กำแพงเพชร นศ.ปริญญาตรี วูบ! ช็อกตายคาห้องเรียน

ข่าว

กำแพงเพชร นศ.ปริญญาตรี วูบ! ช็อกตายคาห้องเรียน

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2558 03:15 น.

บันทึก

พนักงานขับรถสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 8 นักศึกษาระดับปริญญาตรี กำลังเรียนเกิดช็อกหมดสติ เสียชีวิตคาห้องเรียนอย่างไม่ทราบสาเหตุ ภรรยาเผย เหลืออีก 3 สัปดาห์จะจบ ปกติเป็นคนร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว

เวลา 16.00 น.วันที่ 2 พ.ค. ร.ต.ท.สุชาติ จรัสวรสุนทร พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่าที่วัดพระบรมธาตุนครชุมมีผู้ป่วยหมดสติถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลกำแพงเพชรเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงเดินทางเข้าตรวจสอบ 

โดยที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลกำแพงเพชร แพทย์และพยาบาลได้ทำการช่วยเหลือนายวัชรินทร์ ทองปา อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125/432 หมู่ที่ 7 ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร พนักงานขับรถสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 8 กำแพงเพชรใช้วันหยุดราชการเสาร์อาทิตย์มาเรียนหนังสือ เป็นนักศึกษาภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งตั้งอยู่ในวัดพระบรมธาตุนครชุม ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

จากการสอบถามเพื่อนที่อยู่ในห้องเรียนเดียวกันทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายวัชรินทร์ กำลังนั่งเรียนอยู่ในห้องเรียน จู่ก็รู้สึกปวดที่ไหล่และหลัง และได้เรียกให้เพื่อนๆ ช่วยกดไหล่ให้ แต่ปรากฏว่าเพื่อนๆ ยังไม่ทันจะช่วยเหลือ นายวัชรินทร์กลับทรุดตัวลงพร้อมหมดสติ เพื่อนๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างพากันปฐมพยาบาลเบื้องต้นแต่จนนายวัชรินทร์ กลับมาหายใจอีกครั้ง เพียงไม่กี่วินาที กลับหมดสติลงไปอีก เพื่อนๆ ร่วมชั้นเรียนใช้เวลาช่วยปฐมพยาบาลปั๊มหัวใจแต่เห็นท่าไม่ดี จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรแต่ปรากฏว่าเสียชีวิตแล้ว

สอบถามนางประภาพันธ์ ทองปา อายุ 46 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่าผู้เสียชีวิตปกติเป็นคนแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัวใดๆ ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะเดินทางมาเรียนก็ยังพูดคุยกันปกติ ไม่มีเหตุผิดปกติไดๆ ทั้งสิ้น มีเพียงแต่บ่นว่ารู้สึกปวดไหล่ และหลังเท่านั้น แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะมีอาการหมดสติและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งผู้เสียชีวิตกำลังจะจบการศึกษาในระดับปริญญาตรี อีกเพียง 3 สัปดาห์

หลังจากตรวจสอบเหตุดังกล่าวเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปยังห้องรักษาศพโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วงการบันเทิงเศร้า "อิ๋งอิ๋ง"พิธีกรดังยุค 90 เสียชีวิต
05:33

วงการบันเทิงเศร้า "อิ๋งอิ๋ง"พิธีกรดังยุค 90 เสียชีวิต

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์