ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กำแพงเพชร นศ.ปริญญาตรี วูบ! ช็อกตายคาห้องเรียน

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2558 03:15 น.
  SHARE

  พนักงานขับรถสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 8 นักศึกษาระดับปริญญาตรี กำลังเรียนเกิดช็อกหมดสติ เสียชีวิตคาห้องเรียนอย่างไม่ทราบสาเหตุ ภรรยาเผย เหลืออีก 3 สัปดาห์จะจบ ปกติเป็นคนร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว

  เวลา 16.00 น.วันที่ 2 พ.ค. ร.ต.ท.สุชาติ จรัสวรสุนทร พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่าที่วัดพระบรมธาตุนครชุมมีผู้ป่วยหมดสติถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลกำแพงเพชรเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงเดินทางเข้าตรวจสอบ 

  โดยที่ห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลกำแพงเพชร แพทย์และพยาบาลได้ทำการช่วยเหลือนายวัชรินทร์ ทองปา อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125/432 หมู่ที่ 7 ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร พนักงานขับรถสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 8 กำแพงเพชรใช้วันหยุดราชการเสาร์อาทิตย์มาเรียนหนังสือ เป็นนักศึกษาภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งตั้งอยู่ในวัดพระบรมธาตุนครชุม ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร

  จากการสอบถามเพื่อนที่อยู่ในห้องเรียนเดียวกันทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายวัชรินทร์ กำลังนั่งเรียนอยู่ในห้องเรียน จู่ก็รู้สึกปวดที่ไหล่และหลัง และได้เรียกให้เพื่อนๆ ช่วยกดไหล่ให้ แต่ปรากฏว่าเพื่อนๆ ยังไม่ทันจะช่วยเหลือ นายวัชรินทร์กลับทรุดตัวลงพร้อมหมดสติ เพื่อนๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างพากันปฐมพยาบาลเบื้องต้นแต่จนนายวัชรินทร์ กลับมาหายใจอีกครั้ง เพียงไม่กี่วินาที กลับหมดสติลงไปอีก เพื่อนๆ ร่วมชั้นเรียนใช้เวลาช่วยปฐมพยาบาลปั๊มหัวใจแต่เห็นท่าไม่ดี จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรแต่ปรากฏว่าเสียชีวิตแล้ว

  สอบถามนางประภาพันธ์ ทองปา อายุ 46 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่าผู้เสียชีวิตปกติเป็นคนแข็งแรงไม่มีโรคประจำตัวใดๆ ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะเดินทางมาเรียนก็ยังพูดคุยกันปกติ ไม่มีเหตุผิดปกติไดๆ ทั้งสิ้น มีเพียงแต่บ่นว่ารู้สึกปวดไหล่ และหลังเท่านั้น แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะมีอาการหมดสติและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งผู้เสียชีวิตกำลังจะจบการศึกษาในระดับปริญญาตรี อีกเพียง 3 สัปดาห์

  หลังจากตรวจสอบเหตุดังกล่าวเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปยังห้องรักษาศพโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ช็อกหมดสติเสียชีวิตคาห้องเรียนพนักงานขับรถนักศึกษากำแพงเพชรปริญญาตรีไม่มีโรคประจำตัวร่างกายแข็งแรงกำลังเรียนสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย เขต 8ภรรยาข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคนศ.

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้