ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โจ๋ใต้ดุ! ซิ่ง จยย.ประกบยิง 2 สามี-ภรรยา ดับ 1 เจ็บ 1

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2558 21:30 น.
  SHARE

  2 โจ๋ใต้ ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบยิง 2 สามี-ภรรยา ระหว่างทางขี่รถจักรยานยนต์ไปธุระ บริเวณ ถนนภายในหมู่บ้านอูแตบาโงย ก่อนถึงสนามฟุตบอล ร.ร.บ้านเกะรอ จ.ยะลา เจ็บ 1 ดับคาที่ 1

  เมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 2 พ.ค. 58 ร.ต.ท.พนัส คูนิอาจ พงส.สภ.จะกว๊ะ จ.ยะลา รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านอูแตบาโงย หมู่ 7 ต.เกะรอ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.สุรนันท์ ชอบงาม สวญ. และกำลังตำรวจ

  ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนภายในหมู่บ้าน ก่อนถึงสนามฟุตบอล ร.ร.บ้านเกะรอ ราว 300 เมตร พบศพ นายอาลี ลงหารี อายุ 30 ปี อยู่หมู่ 7 ต.เกะรอ ถูกยิงด้วยปืนพกสั้น ไม่ทราบขนาดที่ศีรษะกลางหลัง และข้อศอกรวม 4 นัด เสียชีวิตอยู่บนพื้น บริเวณใกล้เคียงพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

  นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีกรายชื่อ นางนิอัสรา บาโหะวา อายุ 31 ปี ภรรยา ถูกกระสุนเจาะขาขวาฝังในอาการสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลรามันแล้ว เมื่อดเจ้าหน้าที่ฯ ตรวจที่เกิดเหตุไม่พบหลักฐานใด จึงได้ติดตามสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล

  จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอาลีได้ขี่รถจักรยานยนต์พานางนิอัสรา ภรรยา เดินทางไปทำธุระ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้ายวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ได้ขี่ประกบตามมาข้างทาง เมื่อได้จังหวะคนร้ายเร่งเครื่องขี่แซง โดยคนที่ซ้อนท้ายชักปืนออกจากเสื้อคลุม และจ่อยิงมาที่ 2 สามี-ภรรยา ติดต่อกันหลายนัด กระสุนถูกทั้งคู่ ทำให้รถจักรยานยนต์ล้มลง เป็นเหตุให้นายอาลีเสียชีวิต และนางนิอัสราได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุน่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว หรือไม่จะเป็นพวกสถานการณ์ความไม่สงบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจรใต้ดุขี่รถจักรยานยนต์ประกบยิงรถจักรยานยนต์ธุระหมู่บ้านอูแตบาโงยสนามฟุตบอลรร.บ้านเกะรอยะลาเจ็บสาหัสดับคาที่ขี่จยย.ปะกบยิงจะกว๊ะโรงพยาบาลรามันข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์ป่วนใต้โจรใต้กลุ่มก่อการร้าย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้