สลด! แย่งเด็กนั่งดริงก์ หนุ่มขาประจำโดนลูกซองยิงดับ

ข่าว

สลด! แย่งเด็กนั่งดริงก์ หนุ่มขาประจำโดนลูกซองยิงดับ

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2558 18:50 น.

บันทึก

หนุ่มใหญ่วัย 35 ปี มานั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งใน จ.ปราจีนบุรี ถูกนักดื่มอีกกลุ่มพูดจาสบประมาทเรื่องเงินค่าตัวเด็กนั่งดริงก์ ทำให้ไม่พอใจปาขวดเหล้าใส่ผนัง ก่อนคนร้ายคว้าปืนลูกซองยิงดับ หลบหนีลอยนวล...

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 04.30 น. พ.ต.ท.สัญญา ศิริโสภณ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและมีผู้หวังดีนำส่งโรงพยาบาลโสธราเวช และได้เสียชีวิตในช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐานไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายจริม ตาวงษ์ อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 142/1 หมู่ที่ 1 ต.จริม อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเบอร์ 22 เข้าที่ด้านซ้าย บริเวณแก้ม คาง ต้นแขน และราวนม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญ นำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. 2 พ.ค.58 พ.ต.ท.สัญญา ศิริโสภณ พงส. ร.ต.อ.ปรีชา จุลโพธิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานปราจีนบุรี ได้เดินทางไปยังร้านอาหารดังกล่าวใน ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

ที่เกิดเหตุ เป็นร้านอาหารชั้นเดียว หน้าร้านพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. 1 ปลอก หัวกระสุน 1 หัว ทางเข้าเพิงหน้าร้านพบเหล้า เบียร์ ที่คนร้ายนั่งดื่มอยู่บนม้านั่ง และห่างไปเล็กน้อยพบโต๊ะหินอ่อน จำนวน 1 ชุด มีขวดแก้วเหล้า ซองบุหรี่ของผู้เสียชีวิต ส่วนที่ผนังปูนหน้าร้านพบรอยปูนถูกวัตถุของแข็ง ส่วนที่มุมอาคารด้านข้างพบหมอนกระสุนปืนเบอร์ 22 และที่บริเวณหน้าร้านพบรถจักรยานยนต์จำนวน 5 คันจอดทิ้งไว้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นรถของกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งเมื่อก่อเหตุแล้วหลบหนีโดยทิ้งรถไว้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำรถทั้งหมดมาเก็บรักษาไว้ที่ สภ.ระเบาะไผ่

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า ร้านอาหารที่เกิดเหตุดังกล่าว เป็นร้านอาหารของ นางดวงใจ ฆ้องเนียม อายุ 54 ปี เลขที่ 12 ม. 4 ต.ทุ่งพระยา อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา มีพนักงานสาวคอยให้บริการกับลูกค้าที่มาเที่ยว โดยกลุ่มผู้ตายมาเที่ยวที่ร้านติดต่อกัน 5 วัน เนื่องจากติดพนักงานสาวของร้าน ก่อนเกิดเหตุ นายจริมได้ขับรถจักรยานยนต์เข้าไปนั่งดื่มสุรากับพรรคพวก ที่บริเวณโต๊ะหินอ่อน ส่วนกลุ่มคนร้ายไม่น้อยกว่า 3 คน นั่งดื่มสุราที่บริเวณเก้าอี้เพิงทางเข้าร้าน

จนกระทั่งใกล้รุ่งเช้า กลุ่มคนร้ายเห็นผู้ตายยังไม่กลับ จึงเกิดความไม่พอใจ ตะโกนแซวว่า “มาเที่ยวทุกวันมีเงินจ่ายค่าเหล้า และค่าตัวเด็กหรือเปล่า” ทำให้นายจริม ผู้เสียชีวิต ไม่พอใจเกิดโต้เถียงกัน เพื่อนผู้ตายเห็นว่าเรื่องจะบานปลาย จึงพยายามนำตัวนายจริมกลับ แต่ด้วยความโมโหที่โดนสบประมาท ประกอบกับกลุ่มคนร้ายได้ยิงปืนขึ้น 1 นัด นายจริมจึงโดดลงจากรถพร้อมกับปาขวดเหล้าใส่ผนังข้างร้าน ทำให้คนร้ายอีก 1 คน ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงเข้าใส่นายจริม จนล้มฟุบ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนสาเหตุในการฆ่ากันตายในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น่าจะมาจากความหึงหวง แย่งเด็กบริการที่ร้านอาหารดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์