ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มพม่าแค้นแม่ยาย แทงเมียดับ-ลูกสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2558 12:49 น.
SHARE

คนงานพม่าก่อเหตุแทงเมียตายและลูกน้อยอาการสาหัส พร้อมแทงตัวเองบาดเจ็บ คาดสาเหตุมาจากแม่ยายยุให้เลิกกัน...

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 2 พ.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ท.บัณฑิต ภวภูตานนท์ พนักงานสอบสวน สภ.ไทรน้อย รับแจ้งเหตุมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในสวนกล้วยไม้ เลขที่ 23/6 หมู่ 3 ต.หนองเพรางาย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เกียรติกุล สนธิเณร ผกก.สภ.ไทรน้อย พ.ต.ท.นันทเศรษฐ์ สุขนพกิจ รอง ผกก.สส.สภ.ไทรน้อย พร้อมแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุหน้าห้องพักคนงาน พบศพผู้หญิง 1 คน ทราบชื่อต่อมา น.ส.แสน อายุ 20 ปี ชาวพม่า มีบาดแผลถูกแทงใต้ราวนมซ้ายตัดขั้วหัวใจ 1 แผล นอกจากนั้น ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน คือ นายลก อายุ 20 ปี ชาวพม่า ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย และ ด.ช.บี อายุ 1 ปี ลูกชาย ทั้งหมดถูกนำส่งโรงพยาบาลไทรน้อย และส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ขณะเดียวกัน ยังมีมีดปอกผลไม้เปื้อนเลือดตกอยู่

จากการสอบสวน นายสาม ชาวพม่า เพื่อนร่วมงานของครอบครัวดังกล่าว ให้การว่าทั้ง 2 คน มีอาชีพรับจ้างทำสวนกล้วยไม้ เมื่อเวลา 04.00 น. ได้ยินเสียงทะเลาะกันเสียงดัง จึงเดินออกจากห้องพักไปตามนางวรรณา ซึ่งเป็นนายจ้าง กระทั่งเดินกลับมาเห็นทั้ง 3 คน ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส โดย ด.ช.บี ถูกแทงท้อง ลำไส้ไหลออกมาด้านนอก ส่วน นายลก มีบาดแผลตามลำตัว

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายลก พบว่า มีการอัดเสียงของนายลก ใจความว่า ถูกแม่ของฝ่ายหญิงให้เลิกกัน เพราะเงินหามาไม่พอใช้ และให้ย้ายไปอยู่ที่อื่น แต่ไม่ยอม เพราะรักมากจะต้องทำอะไรสักอย่าง

พ.ต.อ.เกียรติกุล กล่าวว่า นายลก และ น.ส.แสน เป็นสามีภรรยากัน มีลูก 1 คน โดยทะเลาะกันบ่อยมากจนเป็นที่รู้กันในหมู่คนงาน ครั้งหลังสุด น.ส.แสนจะไปทำงานที่อื่นตามพ่อและแม่ แต่นายลกไม่ไปทำให้ทะเลาะกัน และผู้ตายมีการขอเลิกและแยกทาง โดยที่ครอบครัวของ น.ส.แสนนั้นได้ไปขอลาออกกับนายจ้าง แต่นายจ้างร้องขอให้อยู่ต่อจนถึงเดือน ก.ค. เพื่อตัดดอกกล้วยไม้ก่อน คาดว่านายลกนั้นไม่พอใจจึงโมโหและก่อเหตุ ขณะนี้ ให้ตำรวจเฝ้านายลก ส่วน ด.ช.บีอาการสาหัส.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พม่าแทงเมียผัวฆ่าเมียมือมีดปัญหาครอบครัวนนทบุรีเกียรติกุล สนธิเณรไทยรัฐออนไลน์ข่าวข่าวอาชญากรรม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:17 น.