ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มพม่าแค้นแม่ยาย แทงเมียดับ-ลูกสาหัส

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2558 12:49 น.
  SHARE

  คนงานพม่าก่อเหตุแทงเมียตายและลูกน้อยอาการสาหัส พร้อมแทงตัวเองบาดเจ็บ คาดสาเหตุมาจากแม่ยายยุให้เลิกกัน...

  เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 2 พ.ค. มีรายงานว่า ร.ต.ท.บัณฑิต ภวภูตานนท์ พนักงานสอบสวน สภ.ไทรน้อย รับแจ้งเหตุมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในสวนกล้วยไม้ เลขที่ 23/6 หมู่ 3 ต.หนองเพรางาย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เกียรติกุล สนธิเณร ผกก.สภ.ไทรน้อย พ.ต.ท.นันทเศรษฐ์ สุขนพกิจ รอง ผกก.สส.สภ.ไทรน้อย พร้อมแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุหน้าห้องพักคนงาน พบศพผู้หญิง 1 คน ทราบชื่อต่อมา น.ส.แสน อายุ 20 ปี ชาวพม่า มีบาดแผลถูกแทงใต้ราวนมซ้ายตัดขั้วหัวใจ 1 แผล นอกจากนั้น ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน คือ นายลก อายุ 20 ปี ชาวพม่า ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย และ ด.ช.บี อายุ 1 ปี ลูกชาย ทั้งหมดถูกนำส่งโรงพยาบาลไทรน้อย และส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ขณะเดียวกัน ยังมีมีดปอกผลไม้เปื้อนเลือดตกอยู่

  จากการสอบสวน นายสาม ชาวพม่า เพื่อนร่วมงานของครอบครัวดังกล่าว ให้การว่าทั้ง 2 คน มีอาชีพรับจ้างทำสวนกล้วยไม้ เมื่อเวลา 04.00 น. ได้ยินเสียงทะเลาะกันเสียงดัง จึงเดินออกจากห้องพักไปตามนางวรรณา ซึ่งเป็นนายจ้าง กระทั่งเดินกลับมาเห็นทั้ง 3 คน ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส โดย ด.ช.บี ถูกแทงท้อง ลำไส้ไหลออกมาด้านนอก ส่วน นายลก มีบาดแผลตามลำตัว

  ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายลก พบว่า มีการอัดเสียงของนายลก ใจความว่า ถูกแม่ของฝ่ายหญิงให้เลิกกัน เพราะเงินหามาไม่พอใช้ และให้ย้ายไปอยู่ที่อื่น แต่ไม่ยอม เพราะรักมากจะต้องทำอะไรสักอย่าง

  พ.ต.อ.เกียรติกุล กล่าวว่า นายลก และ น.ส.แสน เป็นสามีภรรยากัน มีลูก 1 คน โดยทะเลาะกันบ่อยมากจนเป็นที่รู้กันในหมู่คนงาน ครั้งหลังสุด น.ส.แสนจะไปทำงานที่อื่นตามพ่อและแม่ แต่นายลกไม่ไปทำให้ทะเลาะกัน และผู้ตายมีการขอเลิกและแยกทาง โดยที่ครอบครัวของ น.ส.แสนนั้นได้ไปขอลาออกกับนายจ้าง แต่นายจ้างร้องขอให้อยู่ต่อจนถึงเดือน ก.ค. เพื่อตัดดอกกล้วยไม้ก่อน คาดว่านายลกนั้นไม่พอใจจึงโมโหและก่อเหตุ ขณะนี้ ให้ตำรวจเฝ้านายลก ส่วน ด.ช.บีอาการสาหัส.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พม่าแทงเมียผัวฆ่าเมียมือมีดปัญหาครอบครัวนนทบุรีเกียรติกุล สนธิเณรไทยรัฐออนไลน์ข่าวข่าวอาชญากรรม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 21:33 น.