ไลฟ์สไตล์
100 year

ไฟไหม้บ้านพ่อแม่ 'ประวีณมัย' คาดเหตุชาร์จไม้ตียุงทิ้งไว้

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2558 11:41 น.
SHARE

เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพ่อแม่ผู้ประกาศข่าวสาวช่อง 3 เจ้าหน้าที่ใช้เวลาควบคุมเพลิงกว่าชั่วโมง ไฟลุกลามจากชั้นล่างเสียหายทั้งหลัง คาดสาเหตุเสียบแบตฯ ไม้ตียุงทิ้งไว้ใกล้แผงคัตเอาต์...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 พ.ค. 58 มีรายงานว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในซอยบางแวก 38 แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร โดยไฟได้ลุกลามจากชั้นล่างเสียหายทั้งหลัง ซึ่งบ้านหลังเกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งตึกครึ่งไม้ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมรถดับเพลิงกว่า 5 คัน ช่วยดับไฟ เป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากทางเข้าบ้านเป็นซอยแคบ และเป็นย่านชุมชน โชคดีฝั่งตรงข้ามเป็นที่โล่ง เจ้าหน้าที่จึงนำรถดับเพลิงเร่งสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลามไปยังบ้านข้างเคียง และตึกแถวที่อยู่ติดกัน ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงได้

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน ทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของครอบครัวคุณประวีณมัย บ่ายคล้อย ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 ส่วนบ้านที่อยู่ติดกันเป็นบ้านญาติ ก่อนเกิดเหตุพี่ชายและพี่สะใภ้ ได้ชาร์จไม้ตียุงไว้ใกล้แผงคัตเอาต์ชั้นล่าง แล้วออกไปเดินตลาด พอกลับเข้ามาเห็นไฟไหม้แผงคัตเอาต์ จึงรีบโทรเรียกรถดับเพลิง แต่ไฟได้ลุกลามอย่างรวดเร็ว ทำให้ไหม้เสียหายทั้งหลัง

อย่างไรก็ตาม ได้โทรศัพท์แจ้งให้พ่อแม่ที่ไปพักผ่อนที่หัวหินได้รับทราบแล้ว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่ยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้เพลิงไหม้ไฟไหม้บ้านประวีณมัยประวีณมัย บ่ายคล้อยผู้ประกาศข่าวช่อง3ไฟไหม้บ้านผู้ประกาศบางแวกภาษีเจริญข่าวข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 12:10 น.