ข่าว
100 year

พบศพหนุ่มนิรนามถูกแทง โยนศพทิ้งสวนมะพร้าว

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ค. 2558 16:10 น.
SHARE

พบศพหนุ่มนิรนาม นอนเสียชีวิตอยู่ข้างสวนมะพร้าว ซ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี มีบาดแผลที่ศีรษะและมีรอยถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชม. ตร.ลงพื้นที่เร่งหาสาเหตุฆาตกรรม

เมื่อวันที่ 2 พ.ค.58 ร.ต.ท.อุดม ศรีมาตย์ พงส. สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งพบศพถูกฆาตกรรมแล้วนำมาทิ้งไว้ บริเวณข้างสวนมะพร้าว บริเวณซอยห้วยยายจีน ภายในซอยห้วยใหญ่ หมู่ 6 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อคอกลมสีดำ กางเกงกีฬาขาสั้นสีแดงคาดน้ำเงิน ไม่ทราบชื่อและสัญชาติ อายุประมาณ 20-30 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต มีบาดแผลที่ศีรษะและที่ใต้ราวนมซ้ายถูกแทงด้วยของแหลม คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ พบรอยคล้ายรถจักรยานยนต์ล้ม เจ้าหน้าที่จึงได้ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งศพไปชันสูตรยังโรงพยาบาลบางละมุง

จากการสอบสวน นายมานพ เขียนศิริ อายุ 58 ปี อาชีพขับรถสิบล้อส่งสินค้า ให้การว่าในขณะที่นั่งดูละครโทรทัศน์อยู่นั้น ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับผ่านมา จึงชะโงกหน้าไปดูทางหน้าต่าง เห็นรถจักรยานยนต์เป็นชายซ้อนสามขับขี่เซไปเซมา แล้วมาล้มลงตรงจุดเกิดเหตุ จากนั้นก็ขับออกจากจุดเกิดเหตุ ด้วยความสงสัยจึงได้หยิบไฟฉายออกมาดูพบว่าเป็นร่างผู้เสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

ในเบื้องต้น พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระพงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่สืบหาเบาะแสและสาเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตจะรอญาติติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พบศพโยนทิ้งสวนมะพร้าวศพถูกฆาตกรรมซอยห้วยยายจีนศพหนุ่มนิรนามชลบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวอาชญากรรม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้