ไลฟ์สไตล์
100 year

ไอซ์-ศรัณยูควบรถ ชนคนเดินถนนเจ็บ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 พ.ค. 2558 07:35 น.
SHARE

นักร้องชื่อดัง ไอซ์-ศรัณยู เลิกจากงานแสดงที่โรงแรมย่านเจริญกรุง ขับรถจะกลับบ้านภายในซอยรามอินทรา 14 ขณะขับอยู่ในซอยอีก 100 เมตรจะถึงบ้าน ผ่านช่วงที่ไฟส่องสว่างเสีย ทำให้มองไม่เห็นข้างทาง ชนคนเดินข้างถนนอย่างจังจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมดูแลค่ารักษาพยาบาลให้คนเจ็บทุกอย่าง ก่อนยืนยันขณะเกิดเหตุไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์แต่อย่างไร

ไอซ์ ศรัณยู นักร้องชื่อดัง ขับรถชนคนที่กำลังเดินอยู่บนถนนในซอยทางเข้าบ้าน หลังเลิกจากงานแสดงที่โรงแรมย่านเจริญกรุงครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 1 พ.ค. ร.ต.ท.ประพล บุญกลั่น พงส.สน.โคกคราม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนคนเดินถนนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยรามอินทรา 14 (มัยลาภ) แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว ทะเบียน ฌข 7942 กรุงเทพมหานคร สภาพรถ ฝากระโปรงหน้ายุบ กระจกหน้าร้าว มีนายศรัณยู วินัยพานิช หรือไอซ์ นักร้องชื่อดังเป็นคนขับ ส่วนด้านท้ายถูกรถแท็กซี่โตโยต้า สีส้ม ทะเบียน ทส 1611 กรุงเทพมหานคร ของสหกรณ์ภูมิพลังแท็กซี่ จำกัด มีนายกิตติศักดิ์ ชัยชนะ อายุ 36 ปี เป็นคนขับ นอกจากนั้น ยังพบมีผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ถูกนำตัวส่ง รพ.นพรัตน์ราชธานี ทราบชื่อต่อมา นายวิชัย ใยยอง อายุ 43 ปี มีบาดแผลที่ศีรษะ ล่าสุดอาการปลอดภัย

เบื้องต้นนายศรัณยู หรือไอซ์ นักร้องชื่อดังเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปแสดงร้องเพลงที่โรงแรมริมแม่น้ำแห่งหนึ่งย่านเจริญกรุง เมื่อเสร็จงานแล้วได้ขับรถฮอนด้า ซีอาร์วี ทะเบียน ฌข 7942 กรุงเทพมหานคร เพื่อกลับบ้านที่อยู่ภายในซอยรามอินทรา 14 (มัยลาภ) ขณะขับรถอยู่ในซอยอีก 100 เมตรจะถึงบ้าน ได้ขับผ่านจุดเกิดเหตุที่ไม่มีแสงไฟส่องทาง ทำให้มองไม่เห็นนายวิชัยที่เดินอยู่ข้างถนน จนถูกรถตนชนได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ดี ตนได้รีบลงมาจากรถช่วยนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลนพรัตน์ฯ เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บต่อไป และพร้อมที่จะดูแลค่ารักษาพยาบาลทุกอย่าง พร้อมยืนยันว่า ก่อนเกิดเหตุไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์มา อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ตำรวจจะนัดมาสอบปากคำอีกครั้ง และยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใดๆ

ด้านนายกิตติศักดิ์ ชัยชนะ อายุ 36 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถพาผู้โดยสารเข้ามาส่งในซอยดังกล่าว โดยขับอยู่เลนที่สองตามรถฮอนด้าซีอาร์วีของไอซ์ที่ขับอยู่เลนซ้าย จู่ๆรถฮอนด้าได้เบรกกะทันหัน พร้อมกับหักหลบมาตัดหน้า ทำให้รถตนชนเข้าท้ายรถฮอนด้าอย่างจัง พอลงมาดูพบว่ามีคนเจ็บถูกรถชนนอนอยู่ที่พื้นแล้ว

เบื้องต้น ร.ต.ท.ประพล บุญกลั่น พงส.สน.โคกคราม ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดกับไอซ์ ศรัณยู เนื่องจากต้องดูอาการและสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะเรียกไอซ์ ศรัณยูมารับทราบข้อกล่าวหาขับรถประมาทเฉี่ยวชนผู้อื่นได้รับบาดเจ็บต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ ศรัณยูศรัณยู วินัยพานิชขับรถชนคนซอยรามอินทรา 14วิชัย ใยยองไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 08:36 น.