ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบแล้ว! หนุ่มโหดหินทุบหน้ายายย่านตลาดพลู

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2558 14:54 น.
  SHARE

  เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลตลาดพลู กางโต๊ะแถลงผลงานการจับกุมหนุ่มใหญ่วัย 41 ปี ใช้หินทุบหน้าหญิงชราที่มีการเผยแพร่ภาพในสังคมออนไลน์อย่างกว้างขวาง อ้างไม่พอใจถูกด่าเมากาว ตั้งข้อหาหนักพยายามฆ่า...

  จากกรณีสังคมโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปคุณยายรายหนึ่งถูกคนร้ายเป็นชายทำร้ายร่างกายด้วยการใช้หินทุบที่บริเวณใบหน้าและศีรษะอย่างทารุณ โดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งผู้ที่เผยแพร่คลิประบุเพียงว่า คุณยายรายนี้มักจะมานอนอยู่ที่หน้าบริษัทแห่งนี้เป็นประจำ แต่จู่ๆ ก็มีคนมาทำร้าย เมื่อคืนวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 58 พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วยตำรวจสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู แถลงผลการจับกุม นายขจรสันต์ บุญรอด อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่าหญิงชราวัย 74 ปี บริเวณริมทางเท้า หน้าบ้านพักในซอยเทอดไท 16 ย่านตลาดพลู หลังมีผู้นำภาพจากกล้องวงจรปิดขณะคนร้ายลงมือก่อเหตุไปเผยแพร่ในสื่อโซเชียลอย่างกว้างขวาง

  ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ถูกผู้เสียหายต่อว่าด้วยถ้อยคำรุนแรง ทำให้เกิดอารมณ์โมโห จึงไปหยิบก้อนหินในที่เกิดเหตุทุบใบหน้าหญิงชราดังกล่าวก่อนหลบหนีไป พร้อมอ้างว่าได้สูดดมสารระเหยจนเกิดอาการมึนเมา และก่อเหตุโดยไม่รู้ตัว เมื่อมาเห็นภาพในข่าวรู้สึกตกใจ และฝากขอโทษยายผู้เสียหายด้วย

  อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา พบว่าก่อนหน้านี้เคยต้องโทษในคดีลักทรัพย์ และเพิ่งพ้นโทษเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หินทุบหน้าทุบหน้าหญิงชราพยายามฆ่าตั้งข้อหาหนักเมากาวสังคมออนไลน์สื่อโซเชียลถูกต่อว่าก้อนหินดมสารระเหยตลาดพลูเทอดไท 16ข่าวไทยรัฐออนไลน์โซเชียลเน็ตเวิร์กโพสต์เฟซบุ๊กดมกาวติดยาเสพยาบันดาลโทสะ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้