ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มเครียดหนัก ผูกคอตาย คาดงอ้อยข้างทาง

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2558 11:29 น.
  SHARE

  ชายวัย 39 คิดสั้นหนีไปผูกคอตายในป่าดงอ้อยข้างทาง แต่ไม่มีใครทราบสาเหตุ เพราะไม่เคยบ่นให้ทางญาติฟัง แต่มาหนีออกจากบ้านเมื่อช่วงดึก ญาติพบอีกที กลายเป็นศพแล้ว

  เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 1 พ.ค. 58 ร.ต.ท.สุกิจ ตันเจริญ พงส.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย ที่บริเวณป่าดงอ้อยข้างทาง หมู่ 13 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง รุดตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

  ที่เกิดเหตุพบศพ นายสายัณห์ ล้อดี อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 ม.13 ต.เขาขลุง อ.บ้านโป่ง สภาพนอนหงายอยู่บนพื้นดิน ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ ใช้เชือกสีขาวผูกคอตนเองกับต้นไม้ใหญ่จนเสียชีวิต ตรวจสอบตามร่างกาย ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

  จากการสอบสวนทางญาติผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายอยู่กับภรรยา มีอาชีพเลี้ยงวัวอยู่กับบ้าน ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายไม่เคยบ่นอะไรให้กับทางบ้านฟัง โดยผู้ตายหายตัวไปจากบ้าน เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ก่อนมาพบอีกทีเป็นศพ ผูกคอตายในดงอ้อยข้างทาง ห่างจากบ้านประมาณ 1 กิโลเมตร

  เบื้อต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจมีเรื่องกลุ้มใจบางอย่าง ที่ไม่บอกให้ทางบ้านรู้ จึงหาทางออกด้วยการคิดสั้นหนีไปผูกคอตัวเองกับต้นไม้ จนเชือกขาดตกลงมาจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เครียดหนักผูกคอตายคิดสั้นป่าดงอ้อยหนีออกจากบ้านฆ่าตัวตายข่าวข่าวสังคมข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 21:37 น.