ไลฟ์สไตล์
100 year

ผวจ.สมุทรสาคร ขึ้นเวทีโชว์ร่วมคอนเสิร์ต หาทุนช่วยชาวเนปาล

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2558 04:19 น.
SHARE

น้ำใจงาม...ผู้ว่าฯ-รองผู้ว่าฯสมุทรสาคร ขึ้นเวทีร่วมเล่นคอนเสิร์ตกับวงบรูด้า เพื่อสมทบทุนนำเงินบริจาคนำไปช่วยเหลือช่วยผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวชาวเนปาล โดยมีผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันบริจาคจำนวนมาก

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 30 เม.ย.58 ที่บริเวณลานน้ำพุ เทศบาลนครสมุทรสาคร ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ร.ต.ท.อาทิตย์ บุญญะโสภัต ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมนายวินิตย์ ปิยะเมธาง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้ขึ้นบนเวทีเล่นกีตาร์และร้องเพลงร่วมกับวงบรูด้า ซึ่งเป็นวงดนตรีกิตติมศักดิ์ ของจังหวัดสมุทรสาคร ในคอนเสิร์ตช่วยผู้ประสบภัย แผ่นดินไหวประเทศเนปาล ตามโครงการสมุทรสาคร รวมน้ำใจ ส่งไปเนปาล โดยมีนายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมผู้แทนส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนเข้าร่วมจำนวนมาก

ร.ต.ท.อาทิตย์ บุญญะโสภัต ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร กล่าวว่า สำหรับการจัดโครงการสมุทรสาคร รวมน้ำใจ ส่งไปเนปาล ในครั้งนี้ได้มีการนำเอานักดนตรีในจังหวัดสมุทรสาครมารวมตัวกันเล่นคอนเสิร์ตเพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือพี่น้องชาวเนปาลที่ได้รับความเดือดร้อนความทุกข์ยากจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว เมื่อวันที่ 25 เม.ยที่ผ่านมา โดยการรับบริจาคในทั้งนี้ได้มีผู้มีจิตศรัทธาทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนได้มาร่วมบริจาคเป็นเงินประมาณ 700,000 บาท ซึ่งทางจังหวัดจะรวบรวมเงินทั้งหมดส่งให้ส่วนกลางเป็นผู้ดำเนินการต่อไป. 

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แผ่นดินไหวเนปาลแผ่นดินไหวเนปาลช่วยเหลือคนไทยเหยื่อแผ่นดินไหวค้นหาผู้รอดชีวิตอาทิตย์ บุญญะโสภัตเล่นคอนเสิร์ตช่วยชาวเนปาลข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทยผวจ.สมุทรสาคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 00:12 น.