โจรใต้ซุ่มยิงอส.ทหารพรานนราฯ-ญาติ ขณะขี่จยย. เจ็บ 3

ข่าว

โจรใต้ซุ่มยิงอส.ทหารพรานนราฯ-ญาติ ขณะขี่จยย. เจ็บ 3

ไทยรัฐออนไลน์

13 เม.ย. 2558 21:49 น.

เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่อส.ทหารพรานในนราธิวาส พร้อมญาติ บาดเจ็บ 3 ราย ขณะขี่จยย.กำลังเดินทางออกจากฐานที่ตั้งกลับบ้านช่วงลาพัก...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 13 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ พุตแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.จะแนะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้ปืนสงครามซุ่มยิงเจ้าหน้าที่ทหารพราน สังกัดร้อย ทพ.4601 กรมทหารพรานที่ 46 ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนในหมู่บ้านไอร์บาลอ หมู่ 6 ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ เร่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารจำนวนหนึ่ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นเนินดินสองข้างทาง บนถนนพบรถจักรยานยนต์ 2 คัน ล้มตะแคงอยู่ และมีกองเลือดจำนวนหนึ่งตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ พลเมืองดีนำตัวส่งรักษาที่ รพ.สุคิริน ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อคือ อาสาสมัครทหารพรานสุกรี หนูเสน อายุ 29 ปี มีบาดแผลถูกกระสุนปืนของที่หัวไหล่ นายกิตติศักดิ์ กามิ อายุ 25 ปี ถูกกระสุนปืนชนิดเดียวกันที่ขาทั้งสองข้าง และ น.ส.สุวาริน กันทะนิด อายุ 24 ปี มีบาดแผลจากรถล้ม โดยทั้ง 3 คนเป็นญาติกัน

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายกิตติศักดิ์ และ น.ส.สุวาริน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน เพื่อเดินทางไปรับ อส.ทพ.สุกรี กลับจากฐานที่ตั้ง เนื่องจากถึงกำหนดเวลาลาพักตามวงรอบ จากนั้นทั้ง 3 คนได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากฐานที่ตั้ง เมื่อถึงที่เกิดเหตุเป็นเนินดินสองข้างทาง มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงใส่ จนได้รับบาดเจ็บและรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำลง ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป เบื้องต้นคาดเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มผู้ไม่หวังดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกิดเหตุคนร้ายยิงทหารใต้ปืนไม่ทราบชนิดและขนาดโจรใต้ยิงใส่ทหารเจ้าหน้าที่ทหารกองร้อยพรานที่ 4601กรมทหารพรานที่ 46ฐานทัพโจรใต้ก่อเหตุยิงทหารช่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 13:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์