หัวหน้ารปภ.พาลูกน้อง ขี่จยย.ช่องทางด่วน ถูกรถเสย ดับคู่

ข่าว

หัวหน้ารปภ.พาลูกน้อง ขี่จยย.ช่องทางด่วน ถูกรถเสย ดับคู่

ไทยรัฐออนไลน์

7 เม.ย. 2558 11:58 น.

หัวหน้า รปภ. ขี่รถจักรยานยนต์พาลูกน้องซ้อนท้ายไปทำงาน ถูกรถยนต์เฉี่ยวชนบริเวณช่องทางด่วน คนขับดับคาที่ ส่วนคนซ้อนเสียชีวิตระหว่างนำตัวส่ง รพ. ที่ปทุมธานี...

วันที่ 7 เม.ย. ร.ต.ท.กิตตินันท์ ขันทะวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ถูกชน และมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนพหลโยธิน (ขาเข้า กทม.) หน้าสถาบันธัญญารักษ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์ รพ.ประชาธิปัตย์ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุช่วงทางด่วน เลนซ้าย พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีเหลือง ทะเบียน ฬสบ 294 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบคนเจ็บนอนคว่ำหน้า อยู่บนถนน ทราบชื่อ นายสงกรานต์ สีธงชัย อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 147 หมู่ 9 ต.ท่ากูบ อ.ซับใหญ่ จ.ชัยภูมิ เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่ง รพ.ประชาธิปัตย์ ต่อมาได้เสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ.

ในที่เกิดเหตุ ยังพบศพ นายมานพ โชติบุญ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162 หมู่ 8 ต.นิคมน้ำผึ้ง อ.ห้วยผึ้ง จ.กาฬสินธุ์ สภาพคอหัก นอนเสียชีวิตคาบนแท่งปูนแบริเออร์ กับตอม่อสะพานโทลเวย์ ในชุด รปภ. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและบันทึกภาพที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบคู่กรณี ก่อนมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

ทางด้าน ร.ต.ท.กิตตินันท์ ขันทะวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน กล่าวว่า เบื้องต้นพบบัตรผู้ตายทั้งสอง เป็น รปภ. ของบริษัทแห่งหนึ่ง โดยนายมานพเป็นหัวหน้า รปภ. และสันนิษฐานว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์พานายสงกรานต์ ที่เป็นลูกน้องเพื่อไปทำงาน และได้ขี่มาในช่องทางด่วน และอาจถูกรถยนต์ที่ขับมาด้วยความเร็วเฉี่ยวชน ทำให้รถเสียหลักล้มคว่ำ และคนขับได้กระเด็นมากระแทกกับเสาตอม่อ ทำให้เสียชีวิตทันที ส่วนนายสงกรานต์ เจ้าหน้าที่ได้รีบนำตัวส่ง รพ.แต่ก็ไม่ทัน เพราะเสียเลือดมาก ทำให้เสียชีวิตทั้งสองราย และจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อติดตามรถคู่กรณีมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จักรยานยนต์ล้มรถล้มรถคว่ำรถจยย.พลิกคว่ำเฉี่ยวชนรปภ.สะพานโทลเวย์บนช่องทางด่วนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ธัญบุรีปทุมธานีอุบัติเหตุข่าวข่าวภูมิภาคข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 12:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์