ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'อุตรดิตถ์' ปล่อยตัวผู้ต้องขัง 119 คน เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ

  ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2558 18:34 น.
  SHARE

  เรือนจำอุตรดิตถ์ ปล่อยตัวผู้ต้องขัง 119 คน เพื่อเฉลิมพระเกียรติ และถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โดยมีญาติพี่น้องมารอรับ ต่างปลื้มปีติยินดี...

  เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 เม.ย.58 ที่เรือนจำจังหวัดอุตรดิตถ์ นายวีระชัย ภู่เพียงใจ รอง ผวจ.อุตรดิตถ์ และ นายสมชัย กมลเทพเทวินทร์ รอง ผวจ.อุตรดิตถ์ นายทนงศักดิ์ เกษมธรรม ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดอุตรดิตถ์ ร่วมกันทำพิธีปล่อยตัวผู้ต้องขังที่ได้รับการปล่อยตัวเพื่อเฉลิมพระเกียรติ และถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อให้กลับตนเป็นคนดีของสังคมหลังพ้นโทษต่อไป ซึ่งที่หน้าเรือนจำมีญาติพี่น้องมารอรับต่างปลื้มปีติยินดี

  นายทนงศักดิ์ กล่าวว่า สำหรับในวันนี้ได้ร่วมกันปล่อยตัวผู้ต้องขังทั้งหมดจำนวน 119 คน แยกเป็นผู้ต้องขังที่มีโทษต่ำกว่า 1 ปี 83 คน เป็นผู้ต้องขังชาย 72 คน ผู้ต้องขังหญิง 11 คน และผู้ถูกกักขัง 36 คน แยกเป็นชาย 27 และหญิง 9 คน ซึ่งการปล่อยผู้ต้องขังในครั้งนี้ ทุกอย่างเป็นไปตามการพักการลงโทษของกรมราชทัณฑ์ โดยผู้ต้องขังทั้งหมดที่ได้รับการปล่อยตัวในวันนี้มีความประพฤติที่ดีและดีเยี่ยม และเคยถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำตามเกณฑ์ที่กำหนดภายในเรือนจำจังหวัดอุตรดิตถ์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เรือนจำอุตรดิตถ์ปล่อยตัวนักโทษปล่อยนักโทษปล่อยผู้ต้องขังเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ60พรรษาถวายเป็นพระราชกุศลข่าวข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาค

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้