ล่า 2 โจร ย่องงัดห้องเจ้าคุณ ลักตู้บริจาควัดใหญ่เบตง

ข่าว

  ล่า 2 โจร ย่องงัดห้องเจ้าคุณ ลักตู้บริจาควัดใหญ่เบตง

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 เม.ย. 2558 15:56 น.

  สองโจรวัยโจ๋ ไม่เกรงกลัวบาปกรรม ย่องเข้าวัดพระอารามหลวง ใน อ.เบตง จ.ยะลา กลางดึก งัดห้องที่จำวัดของเจ้าคุณเจ้าอาวาส ก่อนจะยกเอาตู้บริจาคหลบหนีไป ตำรวจเปิดดูภาพในกล้องวงจรปิด มองเห็นหน้าชัดเจน คาดตามลากตัวได้แน่...

  เมื่อวันที่ 6 เม.ย.58 ร.ต.ท.กิตติพงศ์ หนูเพ็ง พนักงานสอบสวน สภ.เบตง จ.ยะลา ได้รับแจ้งจาก พระสุนทรวิสุทธานุวัตร เจ้าอาวาสวัดพุทธาธิวาส ว่ามีคนร้ายบุกเข้าไปลักทรัพย์ตู้รับบริจาคเงินภายในวัดพุทธาธิวาส พระอารามหลวง อ.เบตง จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณห้องที่จำวัดของ เจ้าคุณพระสุนทรวิสุทธานุวัตร ซึ่งได้ชี้ให้เจ้าหน้าที่ดูร่องรอยที่คนร้ายงัดประตูหน้าห้องเพื่อพยายามเข้าไปในห้อง ก่อนขโมยเอาตู้บริจาคที่วางไว้ด้านหน้าหายไป แต่ยังไม่ทราบว่าคนร้ายได้เงินในตู้ไปจำนวนเท่าใด เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบเพื่อเก็บหลักฐาน และเปิดกล้องวงจรปิดดู

  จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า ช่วงเวลาประมาณ 03.30 น. ได้มีคนร้ายซึ่งเป็นชายวัยรุ่นจำนวน 2 คน เข้ามางัดห้อง ก่อนจะยกตู้บริจาคที่วางอยู่บนโต๊ะหน้าห้องไป ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ และเนื่องจากในภาพเห็นใบหน้าคนร้ายชัดเจน จึงมั่นใจว่าจะตามจับตัวมาดำเนินคดีได้แน่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลักตู้บริจาคงัดห้องเจ้าคุณวัดพุทธาธิวาสพระอารามหลวงเบตงยะลาข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาคข่าวสังคมพระสุนทรวิสุทธานุวัตรโจรโจรขโมยของวัยรุ่น

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 12:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์