โจ๋ร้อยเอ็ดรอดเกณฑ์ทหาร จะกลับไปทำงาน ถูกพ่วง 18 ล้อชนดับ

ข่าว

โจ๋ร้อยเอ็ดรอดเกณฑ์ทหาร จะกลับไปทำงาน ถูกพ่วง 18 ล้อชนดับ

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2558 15:21 น.

โจ๋ร้อยเอ็ดดวงไม่ต้องเป็นทหาร แต่ดวงถึงฆาตหลังที่เสร็จภารกิจการตรวจเลือกทหาร พ่อพร้อมญาติจะพาไปส่งที่ขนส่งเพื่อกลับกรุงเทพฯ ทำงาน ระหว่างทางได้ชนกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ตกข้างทางดับพร้อมกัน 3 ศพทันที...

เมื่อวันที่ 6 เม.ย. 58 พ.ต.ท.พิชัย จันทวงศ์ พงส.สภ.โพนทอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะจำนวน 2 คัน ชนกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่ถนนสาย บ้านใหม่สามัคคี ต.หนองใหญ่ อ.โพนทอง จึงไปตรวจที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทะเบียน 82-3735 ร้อยเอ็ด หัวรถพังยับเยิน จอดขวางถนน ด้านหน้ารถพ่วงมีรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ไม่ติดป้ายทะเบียน สภาพหัวรถพังยับเยิน ที่ไหล่ถนนมีรถกระบะ อีซูซุดีแมคซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน บพ 7370 ร้อยเอ็ด พลิกคว่ำนอนตะแคง สภาพรถพังยับเยิน ภายในรถมีผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ศพ ทุกศพสภาพคอหัก ปอดแตก ศีรษะได้รับความกระทบกระเทือน ทราบชื่อภายหลังว่า นายบุญหลาย ตี้จันทร์ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ 11 บ้านหนองแมวโพง ต.หนองใหญ่ อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด นั่งอยู่ในที่นั่งคนขับ นายสมาน ตาลรัตน์ อายุ 54 ปี และนายสุขชัย ตาลรัตน์ อายุ 24 ปี ลูกชายของนายสมาน และมีนางนาง ตาลโพนศรี อายุ 46 ปี เป็นญาติที่นั่งมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีหน่วยกู้ชีพพีร์คำทอน นำส่ง รพ.โพนทอง

จากการสอบสวนทราบว่านายสุขชัย ซึ่งทำงานที่ กทม.ได้กลับมาเกณฑ์ทหาร ที่ อ.โพนทอง แต่ไม่ถูกเกณฑ์ จึงจะเดินทางกลับ กทม. โดยนายบุญหลายเป็นคนขับรถ ได้เดินทางออกจากบ้านมุ่งหน้าไปสถานีขนส่งผู้โดยสารอยู่ในเขตเทศบาล อ.โพนทอง แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้ชนกับรถบรรทุกพ่วงที่วิ่งสวนทางมาเพื่อจะไปโรงงานน้ำตาล ทำให้รถกระบะกระเด็นตกข้างถนน ขณะเดียวกันมีรถกระบะไม่ติดป้ายทะเบียนที่วิ่งตามหลังมาเบรกไม่ทัน จึงชนกับรถบรรทุกพ่วง คนขับไม่ทราบชื่อได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำส่งรักษาที่ รพ.โพนทอง ส่วนคนขับรถบรรทุกพ่วงอาศัยจังหวะหลบหนีไป .

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุชนรถบรรทุกชนบรรทุกพ่วง18ล้อดับ3ศพเกณฑ์ทหารสุขชัย ตารัตน์โจ๋ร้อยเอ็ดวัย 24สมานรัตน์ ตาลจันทร์ชนรถพ่วง18ล้อดับรอดทหารถูกชนตายถนนสายบ้านใหม่สามัคคีข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 10:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์