คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

หนุ่มใหญ่นั่งดูบอล กินองุ่นติดคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2558 11:32 น.
SHARE

องุ่นติดคอตาย!! หนุ่มใหญ่วัย 48 ขอเมียนั่งดูบอลก่อนอาบน้ำ หยิบองุ่นมากินบนโซฟา แล้วเกิดติดคอ ไปอุดหลอดลมจนหายใจไม่ออกดับคาที่ กว่าเมียจะมาพบก็เสียชีวิตไปแล้ว...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 6 เม.ย.58 ร.ต.ท.พงศ์พันธ์ วิรัชอารีกุล พงส.สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในบ้านเลขที่ 112/5 ม.15 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราพร้อมรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องรับแขก พบศพนายสอน หลวงเชิง อายุ 48 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างโซฟา โดยสภาพศพเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง ตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด โดยบนโซฟาพบองุ่นจำนวน 2 ลูกตกอยู่

จากการสอบถามนางมาลี หลวงเชิง อายุ 47 ปี ภรรยา ทราบว่า นายสอนได้กลับเข้าบ้านมาช่วง 5 ทุ่ม และจะขอนอนดูบอลอยู่ที่ห้องรับแขก โดยนั่งอยู่บนโซฟา ได้ถอดเสื้อผ้าเหลือเพียงกางเกงในตัวเดียว เนื่องจากจะอาบน้ำ ซึ่งจากนั้นก็หยิบองุ่นจากตู้เย็นไปนั่งรับประทาน โดยช่วง 7 โมงเช้า ตนก็เดินลงมาก็พบว่านายสอนนอนพิงโซฟาอยู่ด้านล่าง และไม่มีลมหายใจแล้ว จึงรีบเรียกคนในบ้านให้มาช่วยกันดู และใส่เสื้อผ้ารอตำรวจ โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายสอนน่าจะกินองุ่นแล้วเกิดติดคอ ทำให้หายใจไม่ออก สุดท้ายกว่าภรรยาจะมาพบก็เสียชีวิตแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

องุ่นติดคอหายใจไม่ออกหนุ่มใหญ่สอน หลวงเชิงบางปะกงแะเชิงเทราฃข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้