คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ป.6ผูกคอดับ ประชดแฟน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 เม.ย. 2558 04:50 น.

ปิดเทอมหายหัว พบแอบโทรหา ก่อนอำลาโลก!

นักเรียนหญิง ป.6 ผูกคอตายปริศนาคาบ้าน พ่อเผยก่อนหน้า เคยถูกครูลวงไปข่มขืน พอเรื่อง แดงรีบมาเจรจายอมชดใช้เงิน 1.5 แสนบาทเรื่องเลยเงียบ แต่ลูกยัง ซึมตลอด อาจเป็นชนวนคิดสั้น อีกประเด็นมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนชายวัยเดียวกันที่ย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดจนมีปากเสียงทางโทรศัพท์ จนน้อยใจผูกคอตาย

นักเรียนหญิง ป.6 เครียดผูกคอลาโลกรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 5 เม.ย. พ.ต.ต.กัมปนาท สิทธิ์แก้ว พงส.สภ.แม่สาย จ.เชียงราย รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอตายที่บ้านใน ต.เวียงพางคำ ไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิสยามรวมใจ ปู่อินทร์แม่สายและแพทย์เวร รพ.แม่สาย พบศพ ด.ญ.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี สวมชุดนอนลายสีเทาใช้เชือกไนลอนผูกคอตนเองกับขื่อหลังคาภายในบ้าน ที่หูสองข้างมีสายหูฟังเสียบกับโทรศัพท์ในกระเป๋าเสื้อคาไว้ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบปากคำนายโหน่ง (นามสมมติ) อายุ 53 ปี ผู้เป็นพ่อให้การทั้งน้ำตาว่า ลูกสาวเพิ่งเรียนจบชั้น ป.6 ก่อนนอนลูกยังบอกให้ตนไปนอนก่อนเพราะต้องตื่นไปทำงานแต่เช้าโดยไม่คาดคิดว่าลูกสาวจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย ภายหลังแพทย์ชันสูตรศพเสร็จ นายโหน่งได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์แม่สายนำศพของ ด.ญ.น้ำไปตั้งบำเพ็ญกุศลในสถานที่แห่งหนึ่ง บรรยากาศเป็นไปอย่างเงียบเหงา มีเพียงนายโหน่งคนเดียวที่ดูแลงานศพของลูก

หลังสงบสติอารมณ์นายโหน่ง ผู้เป็นพ่อเปิดเผยว่า เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา ลูกสาวถูกครูคนหนึ่งโทรศัพท์มาหาเรียกให้น้องน้ำไปหาอ้างว่าจะติวหนังสือให้แต่กลับถูกบังคับข่มขืนในบ้านร้างใกล้โรงเรียน พอเรื่องแดงขึ้นมาครูคนดังกล่าวติดต่อเจรจาไม่ให้แจ้งความดำเนินคดี โดยยอมชดใช้ค่าเสียหาย 150,000 บาท หลังจากนั้นน้องน้ำตกอยู่ในอาการซึมเศร้ามาตลอดจนมาผูกคอตาย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่หน้าเฟชบุ๊กของน้องน้ำได้มีการพูดคุยในทำนองชู้สาวกับผู้ที่ใช้ชื่อว่า “เทพน้อย ซอย ยิก ยิก” โดยติดต่อพูดคุยกันมาได้นานประมาณ 8 เดือน ล่าสุดได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยและขอให้น้องน้ำไปสู่สุคติด้วยเหมือนกับอีกฝ่ายรู้ว่าน้องน้ำเสียชีวิตแล้ว นอกจากนี้จากการตรวจสอบโทรศัพท์ของผู้ตายพบว่าก่อนเกิดเหตุเวลา 01.39 น. มีเบอร์โทรศัพท์ของคนชื่อ “วิโรจน์” โทร.เรียกเข้า 20 สาย และเวลา 08.03 น. สายเรียกเข้าอีก 34 สาย จึงได้โทร.กลับไปหานายวิโรจน์ยอมรับว่าเป็นเพื่อนชายที่เคยเรียนอยู่ด้วยกัน ต่อมาได้ย้ายไปอยู่ จ.ภูเก็ต และมีการคบหาพูดคุยกันทางโทรศัพท์มานานกว่า 8 เดือน

เพื่อนชายบอกว่า ขณะนั่งกินเหล้ากับพี่ชายได้มีปากเสียงทะเลาะกับผู้ตายทางโทรศัพท์ และด้วย ความโมโหได้พูดกับผู้ตายก่อนวางสายว่า “ต่อไปมึงจะทำอะไรก็ทำ กูไม่ว่ามึงแล้ว” หลังจากนั้นก็เงียบไป พอโทร.กลับไปอีกหลายครั้งก็ไม่มีคนรับสาย กระทั่งมารู้ภายหลังว่าน้องน้ำผูกคอตาย รู้สึกเสียใจมากที่ทำให้น้องผูกคอตาย

ขณะที่ พ.ต.ต.กัมปนาท สิทธิ์แก้ว พงส.สภ.แม่สาย กล่าวว่า ผลการชันสูตรศพไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายร่างกาย และสภาพศพการเสียชีวิตคล้องจองกับเวลาที่ตรวจไม่พบเป็นการฆาตกรรมอำพรางแต่อย่างไร สรุปว่าเป็นการผูกคอตายเอง ส่วนประเด็นการถูกครูหลอกไปข่มขืนจนเกิดอาการซึมเศร้าและเก็บกดถึงกับตัดสินใจผูกคอตายนั้นตรวจสอบแล้วไม่มีการแจ้งความดำเนินคดีใดๆทั้งสิ้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ป.6ผูกคอฆ่าตัวตายเชียงรายผูกคอตายปริศนาครูลวงไปข่มขืนเฟชบุ๊กอาการซึมเศร้าเก็บกด

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED