หนุ่มก่อสร้างเมาคลั่ง ปีนแท็งค์น้ำสูง 20 ม. เครียดเงินไม่ออก

ข่าว

หนุ่มก่อสร้างเมาคลั่ง ปีนแท็งค์น้ำสูง 20 ม. เครียดเงินไม่ออก

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2558 05:55 น.

หนุ่มก่อสร้างวัย 37 ปี เครียดเงินค่าจ้างทำงานไม่ออก ดื่มสุราจนคลุ้มคลั่ง ปีนขึ้นแท็งค์น้ำ รพ.อ่างทอง สูงกว่า 20 เมตร ร้อนถึง ตร.-เพื่อนร่วมงานเกลี้ยกล่อมกว่า 2 ชม. จึงยอมลงมาอย่างปลอดภัย   

วันนี้ 6 เม.ย. 58 ร.ต.ท.มานิตย์ นาคไพบูลย์ ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุว่า มีชายเมาสุราคลุ้มคลั่งปีนขึ้นไปอยู่บนแท็งค์น้ำที่กำลังก่อสร้างของโรงพยาบาลอ่างทอง ที่สูงกว่า 20 เมตร จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัย จังหวัดอ่างทอง

เสถียร คงรถ คนขับรถแบ็กโฮ รับเหมาวางท่อระบายน้ำทิ้ง  คลุ้มคลั่งปีนขึ้นบนแท็งค์น้ำไม่ยอมลง
เสถียร คงรถ คนขับรถแบ็กโฮ รับเหมาวางท่อระบายน้ำทิ้ง คลุ้มคลั่งปีนขึ้นบนแท็งค์น้ำไม่ยอมลง

ที่เกิดเหตุพบ นายเสถียร คงรถ อายุ 37 ปี ชาวพิษณุโลก ซึ่งเป็นคนขับรถแบ็กโฮของบริษัท เพชรวารี จำกัด ที่รับเหมาวางท่อระบายน้ำทิ้ง ซึ่งมีอาการเมาสุรา คลุ้มคลั่งปีนขึ้นอยู่บนแท็งค์น้ำไม่ยอมลง จนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเพื่อนร่วมงานช่วยกันเกลี้ยกล่อมเป็นเวลานาน โดยทราบสาเหตุว่า มีปัญหาทางครอบครัว มาทำงานแล้วเงินยังไม่ออก และมีปัญหาค่าใช้จ่ายที่ต้องดูแล และยังต้องผ่อนรถยนต์ โดยเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมานายเสถียร ได้นั่งร่วมวงดื่มสุราอยู่กับเพื่อนร่วมงาน หลังจากเมาได้ที่แล้วคลุ้มคลั่งปีนขึ้นไปอยู่บนแท็งค์น้ำที่กำลังก่อสร้างของโรงพยาบาลอ่างทอง ซึ่งอยู่ติดกับที่พักคนงาน ซึ่งมี นายมานพ นาดี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/6 หมู่ที่ 6 ต.ชมพู อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นผู้ร่วมงานช่วยเจรจาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 2 ชั่วโมง ท่ามกลางความมืดและลุ้นระทึก จึงได้ยอมปีนกลับลงมาอย่างปลอดภัยท่ามกลางความโล่งใจของเพื่อนร่วมงาน และประชาชนที่มามุงดู และตบมือให้กำลังใจ

แท็งค์น้ำที่ชายคนดังกล่าวปีนขึ้นไป หลังจากกดดันไม่ได้เงินค่าจ้าง
แท็งค์น้ำที่ชายคนดังกล่าวปีนขึ้นไป หลังจากกดดันไม่ได้เงินค่าจ้าง

โดยนายเสถียร ได้กล่าวขอโทษทุกคนด้วยน้ำตานองหน้าว่า ขอโทษทุกคนที่ทำให้เป็นห่วง ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวไปสงบสติอารมณ์ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มก่อสร้างคลุ้มคลั่งเครียดปีนแท็งค์น้ำปีนแท็งค์โรงพยาบาลเงินค่าจ้างดื่มสุรารพ.อ่างทองข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคอ่างทองพิษณุโลกเครียดจัดเพื่อเกลี้ยกล่อมหนุ่มรับเหมาช่างรับเหมาคนงานก่อสร้าง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 14:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์