สุดอนาถ! ลูกชายโรคประสาทเงื้อขวานฟันหัวพ่อชราดับคาที่

ข่าว

  สุดอนาถ! ลูกชายโรคประสาทเงื้อขวานฟันหัวพ่อชราดับคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 เม.ย. 2558 04:06 น.

  สุดอนาถ! ลูกชายโรคประสาทเงื้อขวานฟันหัวพ่อชราดับคาที่ เหตุ ไม่พอใจพ่อเอาผ้าปูที่นอนออกมาสลัดฝุ่นให้ ขณะที่ ตร.ตามจับกุมตัวได้ แต่คนร้ายไม่ให้การใดๆ เอาแต่ยิ้ม และหัวเราะอย่างเดียว

  เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 6 เม.ย.58 น.ส.ทัศลักษณ์ หลั่นจันทึก อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/2 หมู่ 6 ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ร้องห่มร้องไห้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ชัชวาล อภิรมย์ชวาล พนักงานสอบสวน สภ.สีคิ้ว ว่า ก่อนจะมาแจ้งความ นายจันศรี หลั่นจันทึก อายุ 45 ปี พี่ชายของตน ใช้ขวานจามหัว นายใหล หลั่นจันทึก อายุ 70 ปี บิดาของตัวเองเสียชีวิตคาที่อยู่ในบ้าน เมื่อทราบดังนั้น พ.ต.ท.ชัชวาล ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นได้รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.เฉลิมศัก สุขสำราญ ผกก. พ.ต.ท.สิทธิพล ทิมสูงเนิน รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบ และหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุด อ.สีคิ้ว

  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบร่างของนายใหลถูกฟันด้วยขวานผ่ากลางศีรษะ จนกะโหลกด้านหลังเหนือท้ายทอยแบะออกเป็น 2 ส่วน นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นบ้านชั้นล่างโดยมีขวานขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับผ่าฟืน ตกอยู่ใกล้ศพผู้ตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบปากคำ น.ส.ทัศลักษณ์ ให้การว่า ครอบครัวของตนมีอาชีพทำฟาร์มเลี้ยงวัวนม แต่พี่ชายคนที่ฆ่าพ่อป่วยเป็นโรคประสาทมาหลายปีแล้ว ก่อนเกิดเหตุ ตนพร้อมด้วยบิดาและพี่น้องรวม 5 คน พากันล้อมวงกินข้าว หลังจากกินอิ่มแล้ว บิดาของตนเห็นว่า ในห้องนอนของนายจันศรี พี่ชายของตนสกปรกรกรุงรัง จึงเดินไปปัดกวาดที่นอนให้ โดยนำผ้าห่มและผ้าปูที่นอนมาสลัดเอาฝุ่นออก ทำให้นายจันศรีไม่พอใจ คิดว่าพ่อไปรื้อที่นอน แต่พ่อก็ไม่ถือสา เพราะรู้ดีว่าลูกเป็นโรคประสาท ในขณะที่บิดานั่งปูที่นอนให้ นายจันศรีได้ถือขวานเล่มใหญ่ที่ใช้ผ่าฝืนด้ามยาวประมาณเมตรเศษ ย่องไปด้านหลัง เงื้อขึ้นสุดแขนแล้วฟันลงกลางศีรษะพ่อจนล้มลงสิ้นใจทันที

  จากนั้น นายจันศรีก็ถือขวานแกว่งไปมาพร้อมร้องตะโกนไม่ให้ใครเข้าใกล้ศพพ่อ จนกระทั่งตำรวจไปถึง นายจันศรี จึงทิ้งขวานไว้ข้างศพพ่อแล้ววิ่งหนีไปซุกที่ป่าละเมาะหลังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังกันออกค้นหา จนกระทั่งพบตัว จึงควบคุมตัวมาดำเนินคดีที่ สภ.สีคิ้ว ซึ่งนายจันศรีไม่ยอมให้การใดๆ เอาแต่ยิ้มและหัวเราะอย่างเดียว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกฆ่าพ่อฆ่าพ่อตายฆ่าพ่อฟันหัวพ่อโรคประสาทขวานจามหัวทัศลักษณ์ หลั่นจันทึกใหล หลั่นจันทึกนครราชสีมากุดน้อยสีคิ้วข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาคสังคมปิตุฆาต

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 21:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์