ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงอดีตทหารเกณฑ์ดับคาบ้าน คาดทะเลาะเพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2558 22:15 น.
SHARE

อดีตทหารเกณฑ์ ถูกยิงดับคาบ้านพัก ที่นครศรีธรรมราช คาดทะเลาะเพื่อน เร่งสอบสาเหตุ นำตัวคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 4 เม.ย. 2558 ร.ต.อ.มนตรี ปานอ่อน พนักงานสอบสวน สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 102 หมู่ 3 ต.ช้างซ้าย อ.พระพรหม จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ธวัชชัย หมื่นพันชู รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.นิรัตน์ เทพเดชา สวป. แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายจักรินทร์ พาหละ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 3 ต.ช้างซ้าย อ.พระพรหม นอนเสียชีวิตสภาพคว่ำหน้าอยู่บนพื้น หน้าประตูห้องน้ำของบ้าน มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 เข้าที่โหนกแก้มขวา ทะลุท้ายทอย 1 นัด

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ มีเพื่อนของผู้ตาย 3 – 4 คน มาหาที่บ้านตั้งแต่ช่วงก่อนเที่ยงคืน หลังจากนั้น เพื่อนบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงพากันมาดู ก็พบว่านายจักรินทร์เสียชีวิตแล้ว ส่วนเพื่อนๆ ของผู้ตาย ได้พากันหายไป

พ.ต.ท.นิรัตน์ เทพเดชา สวป.สภ.พระพรหม เปิดเผยว่า นายจักรินทร์เพิ่งปลดประจำการจากการรับราชการทหารเมื่อไม่นานมานี้ หลังถูกเกณฑ์ไปเป็นทหาร 2 ปี หลังปลดประจำการได้กลับมาอยู่บ้าน ช่วยทางบ้านประกอบอาชีพการเกษตร บ้านหลังที่เกิดเหตุ เป็นบ้านยายของผู้ตาย ที่ปัจจุบันไม่มีคนอยู่อาศัย โดยในแต่ละวัน ช่วงเย็นหรือกลางคืน จะมีเพื่อนๆ แวะมาพูดคุยเป็นประจำ คาดว่าก่อนเกิดเหตุ นายจักรินทร์อาจทะเลาะกับเพื่อน จึงถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสาเหตุ และติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงฆ่าทหารเกณฑ์ทะเลาะวิวาทเมืองคอนนครศรีธรรมราชทะเลาะเพื่อนข่าวข่าวอาชญากรรมข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:49 น.