'โดม เดอะสตาร์' ป่วยหมอนรองกระดูกทับเส้น สละสิทธิ์ผ่อนผันทหาร

ข่าว

  'โดม เดอะสตาร์' ป่วยหมอนรองกระดูกทับเส้น สละสิทธิ์ผ่อนผันทหาร

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2558 15:28 น.

  'โดม เดอะสตาร์' ควงแม่คัดเลือกทหารภูเก็ต สละสิทธิ์ผ่อนผัน ยื่นใบรับรองแพทย์ ระบุหมอนรองกระดูกทับเส้น ขณะที่ 'น้องเอม' สาวประเภทสอง ยื่นขอสละสิทธิ์ด้วย มั่นใจไม่ได้เป็นชาย ...

  เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ที่หอประชุมโรงเรียนพิบูลย์สวัสดี อ.เมือง จ.ภูเก็ต สถานที่ตรวจเลือกทหารเกณฑ์ของพื้นที่อำเภอเมืองภูเก็ต ยังคงมีชายไทยผู้มีสิทธิ์เข้าคัดเลือกทหารหลายร้อยคน โดยมีญาติและเพื่อนๆ ผู้คัดเลือกเดินทางมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกัน มีนายจารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม หรือ โดม เดอะสตาร์ ได้เดินทางมาพร้อมกับ นางเรวดี เชี่ยวอร่าม มารดา เพื่อคัดเลือกทหารเช่นเดียวกัน โดยเข้าแถวนั่งรอช่องสละสิทธิ์ผ่อนผันรวมกับเพื่อนๆ

  'โดม เดอะสตาร์' ขอสละสิทธิ์ผ่อนผัน ยื่นใบรับรองแพทย์ ยันป่วยหมอนรองกระดูกทับเส้น
  'โดม เดอะสตาร์' ขอสละสิทธิ์ผ่อนผัน ยื่นใบรับรองแพทย์ ยันป่วยหมอนรองกระดูกทับเส้น


  จากการสอบถาม นายจารุวัฒน์ ทราบว่า ได้สละสิทธิ์ผ่อนผัน เพื่อขอใช้สิทธิ์คัดเลือก แต่เนื่องจากมีปัญหาทางสุขภาพ มีอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ซึ่งเป็นปัญหามานานจนถึงปัจจุบัน ขณะนี้ยังคงต้องทำกายภาพบำบัดอยู่เป็นประจำ จึงยื่นใบรับรองแพทย์ โดยยืนยันว่า ไม่ได้เจตนาหลบเลี่ยงการรับใช้ชาติแต่อย่างใด ซึ่งขณะรอการคัดเลือก เจ้าหน้าที่ทหารได้ขอความร่วมมือให้โดมมาช่วยเป็นผู้ประกาศรายชื่อผู้คัดเลือกทหาร สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่มารายงานตัวเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีคนดังมาเรียกชื่อ

  ชายสวย ยื่นสละสิทธิ์ทหาร มั่นใจเป็นหญิง
  ชายสวย ยื่นสละสิทธิ์ทหาร มั่นใจเป็นหญิง


  ขณะเดียวกัน ได้มีสาวประเภทสองมาขอสละสิทธิ์ผ่อนผันหลายราย บางรายสวยไม่แพ้หญิงแท้ เช่น นายสรายุทธ คงแก้ว หรือ น้องเอม สาวประเภทสองหน้าสวย หุ่นเซ็กซี่ ที่ขอสละสิทธิ์ผ่อนผัน เพราะเธอมั่นใจว่าเธอไม่ได้เป็นชาย นอกจากนี้ ยังมีพระสงฆ์ที่เดินทางมาคัดเลือก เจ้าหน้าที่ได้อำนวยความสะดวก ให้นั่งแยกออกจากกลุ่มผู้คัดเลือกส่วนใหญ่ เพื่อความเหมาะสม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกณฑ์ทหารดาราป่วยผ่อนผันทหารโดม เดอะสตาร์จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่ามคัดเลือกทหารสละสิทธิ์ผ่อนผันใบรับรองแพทย์หมอนรองกระดูกทับเส้นชายสวยข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์ข่าวบันเทิง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 09:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์