ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปลุกเขยมายิง พ่อตาแค้น ทำร้ายลูกสาวต่อหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2558 14:43 น.
  SHARE

  พ่อตาแค้นลูกเขย เมาทำร้ายเมีย ซึ่งเป็นลูกสาวต่อหน้าต่อตา โดยไม่เกรงใจ คว้าลูกซองบุกเข้าห้องนอน ปลุกขึ้นมาจ่อยิง 1 นัดสาหัส ก่อนเสียชีวิตต่อมา ส่วนตัวเองรอมอบตัวกับ ตร. ที่อุดรธานี ...

  เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 4 เมษายน ร.ต.ท.รณภพ ทิพย์สุวรรณ์ พงส.สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพโรงพยาบาลบ้านผือ ว่า มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่บ้านเลขที่ 174 หมู่ 1 ต.หายโศก ญาตินำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตต่อมา จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พรชัย บุญรอด ผกก.สภ.บ้านผือ ร.ต.อ.พิศุทธิธรรม ศรีบูจันดี ร.ต.ท.มนต์ชัย พลายแสง รอง สว.สส. นำกำลังรุดไปตรวจสอบ

  ที่ห้องฉุกเฉิน พบศพ นายวิชิต ศรีสุระ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 174 หมู่ 1 ต.หายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าบริเวณชายโครงและหน้าอกขวา จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายถูกพ่อตา ซึ่งอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ใช้ปืนจ่อยิงในห้องนอน ภรรยาและญาติได้นำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  จากนั้น ร.ต.อ.พิศุทธิ์ธรรม นำกำลังรุดไปบ้านที่เกิดเหตุ พบนายสมบัติ แข็งขัน อายุ 67 ปี นั่งรอมอบตัวกับตำรวจอยู่หน้าบ้าน โดยให้การรับสาราภาพว่า ได้ใช้อาวุธปืนลูกซอง จ่อยิงนายวิชิตลูกเขย จนเสียชีวิตจริง เพราะสุดจะทนที่เห็นลูกสาวถูกลูกเขยทำร้ายร่างกายไม่ได้ ซึ่งหลังจากที่ผู้ตายแต่งงานกับลูกสาวแล้ว ตนได้ให้เงินไปลงทุนทำการค้า และการสนับสนุนทุกอย่าง แต่สุดท้ายก็ขาดทุน ไม่ได้เงินคืน เพราะผู้ตายมักจะดื่มเหล้า เที่ยวเตร่ เมื่อเมาได้ที่ก็จะกลับมาหาเรื่องทะเลาะ มีปากเสียงอาละวาดกับเมีย หรือลูกสาวของตน หนักเข้าถึงขั้นลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายโดยไม่เกรงใจตน ทำให้ตนเก็บความแค้นไว้ในใจมาตลอด

  เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิต ที่โรงพยาบาล
  เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิต ที่โรงพยาบาล


  นายสมบัติ กล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อน กระทั่งดึกเมากลับมาบ้าน และได้อาละวาดทำร้ายเมียต่อหน้าต่อตาตนอีก แม้จะเข้าห้ามปรามก็ไม่ยอมฟัง สุดท้ายตนได้ให้ลูกสาวไปนอนที่บ้านญาติซึ่งอยู่ใกล้กัน ตนรอผู้ตายหยุดอาละวาด และเข้าไปนอนในห้องนอน ด้วยความแค้นตนได้เดินไปหยิบเอาปืนลูกซอง เข้าไปในห้องนอนผู้ตาย ซึ่งกำลังนอนหลับ แล้วปลุกขึ้นมาจ่อยิง 1 นัด สิ้นเสียงปืนลูกสาวได้วิ่งกลับมาบ้านพร้อมญาติ พบผู้ตายถูกยิง ก็ได้รีบนำส่งโรงพยาบาล ส่วนตนได้นำปืนและกระสุนไปทิ้งในป่าอ้อยข้างบ้านแล้วนั่งรอมอบตัว 


  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าไปค้นบริเวณป่าอ้อยข้างบ้าน พบปืนลูกซอง 1 กระบอก กระสุนปืน 12 นัด และปลอกกระสุน 1 ปลอก จึงอายัดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับแจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”

  จากนั้นเวลา 12.00 น.วันเดียวกัน ตำรวจควบคุมนายสมบัติไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมากมามุงดูด้วยความสนใจ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงควบคุมตัวกลับเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงฆ่าพ่อตาลูกเขยเมาทำร้ายร่างกายตบตีลูกสาวอุดรธานีปืนลูกซองข่าวข่าวอาชญากรรมข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 09:08 น.