ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ป่วนเมือง! คนร้ายลอบวางระเบิด หลายจุดในนราธิวาส ไร้เจ็บ

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2558 11:47 น.
  SHARE

  คนร้ายป่วนเมือง ก่อเหตุไม่สงบลอบวางระเบิดอบต.ต.ช้างเผือก จ.นราธิวาส บริเวซุ้มประตูทางเข้า แรงระเบิดทำให้บ้านเรือนได้รับความเสียหาย โชคดีไม่ใครได้รับบาดเจ็บ ขณะที่อ.เจาะไอร้อง คนร้ายลอบวางระเบิด ชป.ร้อย.ทพ. 4808 ฉก.ทพ. 48 ขณะรปภ.ชป.ช.พัน.15 ทำการสร้างทาง 

  เมื่อเวลา 07. 30 น. เม.ย.58 ร.ต.ท.ณรงศักดิ์ พุดแก้ว พงส.สภ.จะแนะ ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิด อบต.ช้างเผือก หมู่ 1 บ้านน้ำวน อ.จะแนะ จ.นราธิวาส บริเวณซุ้มประตูทางเข้า จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

  จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าบริเวณซุ้มประตูดังกล่าว เป็นจุดที่ไม่มีใครผ่านมากเท่าใดนัก โดยเป็นเขตรอยต่อระหว่าง ต.จะแนะ-ต.ช้างเผือก  บริเวณที่เกิดเหตุไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ แรงระเบิดทำให้บ้านเรือนชาวได้รับความเสียหาย อาทิ หลังคาบ้าน กระจกแตกร้าว นอกจากนี้ยังพบ ถังแก๊สและวิทยุสื่อสาร ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุตกอยู่ในบริเวณดังกล่าว ส่วนสาเหตุยังอยู่ระหว่างสอบสวน รายละเอียดเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป

  นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อเวลา 10.30 น. คนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิด ชป.ร้อย.ทพ. 4808 ฉก.ทพ. 48 ขณะทำการ รปภ.ชป.ช.พัน.15 ทำการสร้างทาง เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ มีเพียงรถยนต์กระบะของหน่วยได้รับความเสียหายเล็กน้อย เหตุเกิดบริเวณสามแยกทางเข้าบ้านลูโบ๊ะเย๊าะ หมู่ที่ 7 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลอบวางระเบิดเกิดเหตุระเบิดคนร้ายวางระเบิดวางระเบิดอบต.ช้างเผือกณรงศักดิ์ พุดแก้วจะแนะนราธิวาสอบต.ช้างเผือกช้างเผือกไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทยภูมิภาคข่าวเจาะไอร้องบ้านลูโบ๊ะเย๊าะ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo