ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด ! พบหญิง อยู่บ้านคนเดียว นอนตายปริศนา คาห้องนอน

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2558 12:22 น.
  SHARE

  พบศพหญิงสูงอายุ นอนตายปริศนา อยู่บนเตียงนอนในบ้านเพียงลำพัง เพื่อนบ้านไม่เห็นออกจากบ้านมา 3 วัน จนได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากบ้าน โทรแจ้ง จนท.งัดประตู ถึงกับผงะ คาดเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน

  เมื่อช่วงเช้า วันที่ 4 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ประยุร กำลา ร้อยเวร สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้าน ว่ามีกลิ่นเหม็นคล้ายศพโชยมาจากบ้านเลขที่ 210 ถ.อินทรคีรี ต.แม่สอด อ.แม่สอด จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ–กู้ภัย มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

  ที่เกิดเหตุ พบกลิ่นเหม็นโชยออกจากด้านในของบ้าน จึงเข้าไปตรวจสอบพบว่าประตูถูกปิดล็อกจากด้านใน  เจ้าหน้าที่ต้องใช้เหล็กงัดประตูเข้าไป ทันทีที่ประตูเปิดออก เจ้าหน้าที่ถึงกับผงะ พบศพ นางดวงพร ดวงสุริยะ อายุ 63 ปี เป็นเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน มีผ้าห่มคลุมตัวอยู่ เหมือนคนนอนหลับทั่วไป สวมเสื้อยึดคอกลมสีขาวแขนสั้น กางเกงขาสั้น 3 ส่วนสีลายดอก ขาว แดง ดำ และดูจากสภาพศพ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน ขณะที่ บริเวณลำคอยังพบรอยเขียวช้ำ  ตรวจสอบภายในห้องนอน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด มีเพียงพัดลมตั้งโต๊ะยังเปิดอยู่

  จากการสอบสวนเพื่อนบ้าน ทราบว่าผู้ตายอาศัยอยู่ในบ้านลำพังเพียงคนเดียว ส่วนลูกหลานไปทำงานต่างจังหวัด เพื่อนบ้านบอกว่า ไม่เห็นผู้ตายออกมาจากบ้านหลายวันแล้ว จนกระทั่งได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากบ้าน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ และพบว่านางดวงพร เสียชีวิตอยู่ในห้องนอนดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว ก่อนมอบให้กู้ภัยนำผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแม่สอดเพื่อให้แพทย์ทำการผ่าพิสูจน์ตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตายปริศนานอนตายปริศนาดวงพร ดวงสุริยะฆาตกรรมประยุร กำลาแม่สอดตากมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์รพ.แม่สอดไทยรัฐออนไลน์ภูมิภาคข่าวทั่วไทยข่าวอาชญากรรม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo