คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

กงสุล งดทำหนังสือเดินทางชั่วคราว สาขา ปิ่นเกล้า 4-10 เม.ย.

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2558 01:25 น.
SHARE

กรมการกงสุล ประกาศ งดให้บริการทำหนังสือเดินทางชั่วคราว สาขาเทสโก้ โลตัส ปิ่นเกล้า ระหว่าง 4-10 เม.ย.นี้ เหตุปิดซ่อมแซม หลังห้างฯ เกิดเพลิงไหม้ เปิดให้บริการ 16 เม.ย. เป็นต้นไป

เรื่องสำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ปิ่นเกล้า ปิดให้บริการระหว่างวันที่ 4-10 เม.ย. 2558

ตามที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 14.30 น. ของวันที่ 3 เม.ย. 2558 ที่บริเวณชั้นที่ 6 ของห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาปิ่นเกล้า ซึ่งสำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ปิ่นเกล้าตั้งอยู่บนชั้น 5 ของห้างฯ ดังกล่าว นั้น

กรมการกงสุล ขอเรียนว่า

1.การดับเพลิงบริเวณชั้น 6 ทำให้ปริมาณน้ำจำนวนมากไหลลงพื้นที่ชั้น 5 และส่งผลกระทบต่อการรับคำร้องขอทำหนังสือเดินทางของสำนักงานฯ

2.ในการนี้ กรมการกงสุลจึงมีความจำเป็นต้องปิดการให้บริการหนังสือเดินทางแก่ประชาชนที่สำนักงานระหว่างวันที่ 4-10 เมษายน 2558 เพื่อฟื้นฟูและซ่อมแซมระบบที่ได้รับความเสียหายและจะเปิดบริการได้เป็นปกติ ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2558 เป็นต้นไป

3.ในระหว่างนี้ประชาชนสามารถไปขอรับบริการเป็นปกติได้ที่ กรมการกงสุล ถนนแจ้งวัฒนะ และสำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราวบางนา ที่ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไมาสะดวกมา ณโอกาสนี้

กรมการกงสุล

วันที่ 3 เมษายน 2558

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรมการกงสุลหนังสือเดินทางงดให้บริการปิดซ่อมแซมปิ่นเกล้า4-10 เม.ย.เพลิงไหม้ดับเพลิงฉีดน้ำเทสโก้ โลตัสเปิด16 เม.ย.ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้