หนุ่มซึมเศร้า กินยาตาย เขียนจดหมายมอบร่างให้มูลนิธิสว่างจิตต์ฯ

ข่าว

หนุ่มซึมเศร้า กินยาตาย เขียนจดหมายมอบร่างให้มูลนิธิสว่างจิตต์ฯ

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2558 03:55 น.

หนุ่มวัย 37 ปี เกิดอาการซึมเศร้าไม่พบปะผู้คน หลังภรรยาเสียชีวิต เขียนกระดาษสั่งลา "ไม่มีญาติ ขอมอบร่างให้มูลนิธิสว่างจิตต์ฯ" ก่อนดื่มยาพิษฆ่าตัวตาย ที่บ้านพักศรีสะเกษ


วันที่ 3 เม.ย. 58 พ.ต.ต.ทองพูน ประกอบกิจ พงส.สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมแพทย์เวร รพ.ศรีสะเกษ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 210/2 หมู่ 5 ต.หนองครก อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ หลังรับแจ้งว่า นายสันติ ระยับศรี อายุ 37 ปี เจ้าของบ้าน ดื่มยาพิษจนเสียชีวิต สภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาประมาณ 12 ชม.

ญาติให้การกับตำรวจว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป อยู่กับภรรยามีลูกด้วยกัน 8 คน แต่ลูกอยู่กับปู่ย่า บ้านใกล้กัน เมื่อเดือน ก.พ.58 ที่ผ่านมา ภรรยาของ นายสันติ ป่วยและเสียชีวิตลง ทำให้นายสันติ ซึ่งรักภรรยามาก เกิดความคิดถึง ไม่ยอมไปทำงานรับจ้างเหมือนเช่นเคย กลายเป็นคนซึมเศร้าและไม่ยอมพบปะผู้คน จนกระทั่ง คิดสั้นดื่มยาพิษฆ่าตัวตาย ซึ่งข้างศพเจ้าหน้าที่พบขวดยาฆ่าหญ้ายี่ห้อหนึ่ง แก้วน้ำสองใบวางอยู่ บนหัวเตียงพบกระดาษเขียนด้วยลายมือข้อความว่า "ผมไม่มีญาติ ศพผมขอมอบให้มูลนิธิสว่างจิตต์ฯ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายซึมเศร้ากินยาตายยาพิษมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถานศรีสะเกษจดหมายลาตายข่าวข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 21:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์