เฒ่าเมาคว้าไม้ท่อนฟืนตีหัวพี่สาว ดับที่ รพ.

ข่าว

  เฒ่าเมาคว้าไม้ท่อนฟืนตีหัวพี่สาว ดับที่ รพ.

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2558 03:36 น.

  ชายวัย 69 ปี กินเหล้าเมา เห็นพี่สาวแท้ๆ ดุด่าและตีหลาน ไม่พอใจจนมีปากเสียงกัน เกิดบันดาลโทสะ หยิบไม้ท่อนฟืนตีหัวพี่สาวหลายครั้งจนนิ่ง ญาติรีบนำตัวส่ง รพ. ทราบภายหลังพี่สาวเสียชีวิตแล้ว...

  สืบเนื่องมาจากวันที่ 2 เม.ย. 58 ร.ต.ท.รัตน์นริศ พิมพ์ลับ พงส.สภ.ภูเรือ จ.เลย ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านไม้ 2 ชั้น เลขที่ 1 หมู่ 2 บ.สองคอน ต.ปลาบ่า อ.ภูเรือ รีบประสานไปยัง พ.ต.ท.ชินพัฒน์ พรหมสาขา ณ สกลนคร สว.สส. ร.ต.อ.ชัยรัตน์ ภักดิ์จรุง รอง สว.สส. และชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชายคา ระเบียงชั้นล่างของบ้านพบกองเลือดนอง ผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ นางจำปี ศรีบุรินทร์ อายุ 86 ปี เจ้าของบ้าน ถูกตีด้วยไม้ท่อนฟืน ด้านซ้ายของศีรษะ เหนือใบหูมีบาดแผลลึก เขียวช้ำ บาดเจ็บสาหัส ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลภูเรือ ต่อมาพบ นายบุญมี ศรีบุรินทร์ อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 2 ซึ่งเป็นน้องชาย อยู่บ้านติดกัน นั่งเมาเหล้าโวยวาย โดยญาติบอก จนท. ว่า นายบุญมีเป็นผู้ลงมือทำร้ายพี่สาวของตนเอง จึงนำตัวมาสอบสวนในสภาพที่ยังเมา พูดไม่รู้เรื่อง แต่ปฏิเสธไม่ได้เป็นคนทำร้ายพี่สาว

  จุดเกิดเหตุที่ นายบุญมี อายุ69 ปี มีอาการเมา ใช้ไม้ตีพี่สาวตัวเอง อายุ 86 ปี จนเสียชีวิต หลังเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน
  จุดเกิดเหตุที่ นายบุญมี อายุ69 ปี มีอาการเมา ใช้ไม้ตีพี่สาวตัวเอง อายุ 86 ปี จนเสียชีวิต หลังเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน

  ล่าสุด วันที่ 3 เม.ย. ร.ต.ท.รัตน์นริศ นำตัวนายบุญมีมาสอบสวน จนรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าพี่สาวแท้ๆ ของตน ส่วนสาเหตุ ตนกับพี่สาวอยู่บ้านติดกัน ไม่ถูกกัน มีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ ขณะนั่งกินเหล้า ตนเห็นพี่สาวเอาไม้ตีหลาน พร้อมกับดุด่า จึงไม่พอใจและได้ต่อว่าพี่สาว จนมีปากเสียงกัน ด้วยอาการเมากับอารมณ์ที่กำลังโกรธ ตนบันดาลโทสะคว้าไม้ท่อนฟืนตีเข้าที่ศีรษะ เหนือใบหูด้านซ้ายหลายครั้ง จนพี่สาวแน่นิ่งนอนจมกองเลือด แล้วนำไม้ท่อนฟืนไปทิ้งทำลายหลักฐาน จนญาติๆ นำตัวพี่สาวส่ง รพ.ภูเรือ แล้วส่งต่อ รพ.เมืองเลย จนมาทราบภายหลังว่าพี่สาวเสียชีวิตแล้ว จนท.ได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าคนตายโดยเจตนา นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และขอขม่าต่อหน้าโลงศพผู้ตาย ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฒ่าเมาเหล้าไม้ท่อนฟืนตีหัวพี่สาวแท้ทะเลาะวิวาทมีปากเสียงเลยข่าวข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 07:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์