ข่าว
100 year

คอมมานโดรวบหนุ่มลวงสาวผ่านเฟซฯ ไปข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2558 16:25 น.
SHARE

คอมมานโดกองปราบปราม ร่วมกับสืบจังหวัดอุบลราชธานี และ สภ.น้ำขุ่น บุกจับผู้ต้องหาหลอกลวงหญิงสาววัย 16 ปี ผ่านเฟซบุ๊กไปข่มขืน หลังก่อเหตุลักพาตัวผู้เสียหายจาก จ.อุบลราชธานี ไปกักขัง ล่วงละเมิดทางเพศ และทำร้ายร่างกาย...

วันที่ 3 เม.ย. 58 นายจันทร์ จันสอน ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเดชอุดม ฐานพรากผู้เยาว์ ถูกตำรวจกองปราบปราม จับได้ที่ อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร หลังก่อเหตุ ลักพาตัวผู้เสียหาย อายุ 16 ปี จากจังหวัดอุบลราชธานี ไปกักขัง ล่วงละเมิดทางเพศ และทำร้ายร่างกาย ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา

ด้านนายจันทร์ ผู้ต้องหา ระบุว่า ได้รู้จักกับผู้เสียหายผ่านเฟซบุ๊ก และได้พูดคุยกับผู้เสียหายมานานแล้ว พร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้ลักพาตัว หรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ซึ่งวันนี้ได้นัดหมายผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายไปเจรจาสู่ขอ แต่ไม่ทราบถึงเหตุผลที่ถูกแจ้งความดำเนินคดี

ทั้งนี้ พ.ต.อ.อัคราเดช พิมลศรี รักษาราชการแทนผู้บังคับการปราบปราม ฝากเตือนผู้ปกครอง ให้ดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะการใช้โซเชียลมีเดีย

ส่วนมาตรการการรักษาความปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ต.อ.อัคราเดช ระบุว่า ได้จัดกำลังสายตรวจดูแลพื้นที่ต่างๆ โดยเฉพาะสถานที่จัดงานสงกรานต์ และขณะนี้การข่าวยังไม่มีรายงานการก่อเหตุใดๆ แต่กองปราบปรามได้จัดชุดเคลื่อนที่เร็วไว้สนับสนุนในช่วงเทศกาลสงกรานต์แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอมมานโดล่อลวงผ่านเฟซบุ๊กหลอกลวงหญิงสาวพรากผู้เยาว์ข่มขืนโซเชียลมีเดียลักพาตัวศาลจังหวัดเดชอุดมกองปราบปรามสภ.น้ำขุ่นอุบลราชธานีกำแพงเพชรข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้