ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เสี้ยววินาที! หนุ่มก้มหยิบมือถือ ทำกระบะเสียหลักเสยร้านค้า เจ็บ 1

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2558 20:15 น.
  SHARE

  หนุ่มเจ้าของร้านขายเครื่องดนตรี ควบรถกระบะจะมุ่งหน้ากลับบ้านพักในแม่สอด ขณะขับรถ โทรศัพท์มือถือเกิดดังขึ้น จะเอื้อมไปหยิบ ทำให้รถเกิดเสียหลักตกไหล่ทาง เสย 2 ร้านค้าริมถนนพังยับ เจ็บ 1 ราย ตร.ตั้งข้อหาขับรถโดยประมาท...

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 เม.ย. 58 พ.ต.ต.พงศกร ธนะวัง สารวัตรเวร สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนร้านขายของชำและร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ บริเวณริมถนนสายแม่สอด-แม่ปะใต้ หมู่ 9 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ จุดแม่สอด รุดตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน บท 2421 ตาก หัวทิ่มชนกับร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ โดยมี นายธานินท์ แซ่ม้า อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/44 หมู่ 7 ต.รวมไทย อ.พบพระ จ.ตาก เป็นคนขับรถคันดังกล่าว กำลังยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ นอกจากนี้ พบผู้ได้รับเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อคือ นางอรุณ มั่นระวัง อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 706 หมู่ 9 ต.แม่ปะ อ.แม่สอด เนื่องจากตกใจกระโดดหนีถูกรถชนได้รับบาดเจ็บบริเวณเอวด้านขวา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำร่างนางอรุณส่งโรงพยาบาลแม่สอด

  สภาพรถกระบะที่พุ่งเข้าข้างทาง

  จากการสอบสวน นายธานินท์ ให้การว่า ตนมีอาชีพเปิดร้านขายเครื่องดนตรีที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน อ.แม่สอด และตนได้ขับรถออกมาจากห้างจะมุ่งหน้าไปบ้านพักที่ตำบลแม่ปะ โดยเมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุเสียงโทรศัพท์มือถือดังขึ้น จึงเอื้อมมือไปหยิบ ทำให้รถเกิดเสียหลักตกไหล่ทาง พุ่งชนร้านของชำและแรงเหวี่ยงของรถยังได้พุ่งชนร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ อยู่ริมถนน จนกระทั่งมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุบัติเหตุรถกระบะชนร้านค้าแม่สอดโทรศัพท์ตอนขับรถขับรถโดยประมาทร้านค้าเสียหายขับรถโทรศัพท์ตากข่าวข่าวสังคมข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้