สยอง!! หนุ่มโรคประสาทคลั่ง เผาตัวตายคาห้องนอน

ข่าว

สยอง!! หนุ่มโรคประสาทคลั่ง เผาตัวตายคาห้องนอน

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2558 19:30 น.

หนุ่มใหญ่เมืองพะเยา ป่วยเป็นโรคประจำตัวทางประสาท เกิดอาการคลั่ง ไม่มียากินระงับโรค แอบเผาตัวตายคาห้องนอน โดยทางญาติไม่ติดใจในการตาย นำร่างประกอบพิธีทางศาสนา...

เมื่อวันที่ 3 เม.ย.58 พ.ต.ท.กฤตภาส ตาลาน พงส.ผนพ.สภ.เมืองพะเยา รับแจ้งว่ามีคนเผาตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 104 หมู่ 2 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลพะเยา และเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัย

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียวติดพื้นดิน พบร่าง นายศรีทอน สุริยะ อายุ 49 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตในห้องนอนของตนเอง โดยมีสภาพศพไหม้เกรียมทั้งตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำศพส่งโรงพยาบาลพะเยา เพื่อผ่าชันสูตรอีกครั้ง

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นมีอาการป่วยทางประสาท เดินทางไปอาศัยอยู่ต่างจังหวัด ก่อนกลับมาอยู่บ้านเกิด ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายซึ่งเป็นมีอาการทางจิตเกิดอาการคลั่งเพราะไม่มียารับประทาน จนถึงช่วงเวลากลางคืน แอบเผาตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว โดยทางญาติไม่ติดใจในการตายแต่อย่างใด จากนี้เจ้าหน้าที่จะส่งมอบศพเพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผาตัวตายเผาตัวเองเสียชีวิตโรคประสาทคลั่งข่าวไทยรัฐออนไลน์ฆ่าตัวตายข่าวสังคมข่าวทั่วไทยพะเยา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 15:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์