เลือด ตร.เข้ม!! เพื่อนรองผกก.สภ.มะนัง อาสาช่วยตามล่า 2 มือปืน

ข่าว

  เลือด ตร.เข้ม!! เพื่อนรองผกก.สภ.มะนัง อาสาช่วยตามล่า 2 มือปืน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 เม.ย. 2558 17:45 น.

  ตร.ระดมล่า 2 โจ๋ยิง รอง ผกก.สภ.มะนัง พร้อมฝากแจ้ง ปชช.หากใครพบเบาะแสให้แจ้งได้ที่เจ้าหน้าที่ ขณะที่เพื่อนร่วมรุ่นรองจิราภาส อาสาช่วยตามจับวายร้ายมาดำเนินคดีด้วย...

  เมื่อวันที่ 3 เม.ย.2558 จากกรณีที่คนร้าย 3 คน ใช้อาวุธปืนเอ็ม 16 ซุ่มยิง พ.ต.ท.จิราภาส เซ่งเส้ง รอง ผกก.ส.สภ.มะนัง จ.สตูล จ.ส.ต.ธนศักดิ์ ทรพิศ ผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.มะนัง จ.สตูล เสียชีวิต เหตุเกิดในสวนยางพารา ม.5 บ้านมะนัง ต.ปาล์มพัฒนา อ.มะนัง จ.สตูล เมื่อวันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมา ต่อมานายนัฐ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ได้เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ ที่ สภ.มะนัง นอกจากนี้พนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติ ศาลมณฑลทหารบกที่ 42 จ.สงขลา เพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาที่เหลืออีก 2 คน คือ นายปิยะศักดิ์ ดำสินธุ์ หรือกาย, บ่าว อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 115 ม.5 ต.ปาล์มพัฒนา อ.มะนัง จ.สตูล และนายนภดล สันเต๊ะ หรือชา สันเต๊ะ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 204/1 ม.8 ต.ปาล์มพัฒนา อ.มะนัง ในข้อหาร่วมกันเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติหน้าที่โดยไตร่ตรองไว้ก่อน ร่วมกันพยายามฆ่าเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และมีอาวุธและเครื่องกระสุนที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตให้ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย

  วันเดียวกันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในสังกัดตำรวจภูธร จ.สตูล ชุดสืบสวนภาค 9 และตำรวจกองปราบฯ ยังคงตรึงกำลังปิดล้อมบริเวณป่าพื้นที่ อ.มะนัง และพื้นที่รอยต่อกับ จ.พัทลุง เพื่อกดดันติดตามจับกุมคนร้ายทั้ง 2 คน นอกจากนี้มีรายงานข่าวว่า มีตำรวจจากโรงพักอื่น ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกับตำรวจที่เสียชีวิต ได้ช่วยกันออกสืบสวนหาข่าวความเคลื่อนไหวของคนร้ายกลุ่มนี้ เนื่องจากเห็นว่าคนร้ายกระทำการอย่างอุกอาจยิงตำรวจในขณะปฏิบัติหน้าที่ รวมทั้งได้สนธิกำลังตรึงพื้นที่ ตามแนวป่าบริเวณเทือกเขาบรรทัด ทั้งใน จ.สตูล และ จ.พัทลุง

  พล.ต.ต.สุนทร เฉลิมเกียรติ ผบก.ภ.จ.สตูล กล่าวว่า กำลังเจ้าหน้าที่ยังคงตรึงกำลังต่อไป ฝากบอกประชาชนหากพบเบาะแสกลุ่มคนร้าย ให้ช่วยแจ้งตำรวจด้วย เพราะคนร้ายทั้ง 2 คน เป็นบุคคลอันตรายจิตใจเหี้ยมโหด และเชื่อว่าคนร้ายทั้ง 2 คน ยังอยู่ในพื้นที่ อ.มะนัง และพื้นที่รอยต่อ จ.พัทลุง คงจะได้ตัวในไม่ช้านี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงตำรวจจิราภาส เซ่งเส้งรองผกก.ส.สภ.มะนังธนศักดิ์ ทรพิศผบ.หมู่งานสืบสวน สภ.มะนังป่ามะนังเทือกเขาบรรทัดสุนทร เฉลิมเกียรติผบก.ภ.จ.สตูลเพื่อนตำรวจช่วยล่าข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทยศาลมณฑลทหารบกที่ 42

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 16:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์