ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนร้ายดักยิงหนุ่มสตูล ดับหน้าบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2558 11:00 น.
  SHARE

  คนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนขนาด .38 ดักยิงหนุ่มใหญ่วัย 48 ปี กระสุนฝังใน 3 นัด นอนเสียชีวิตหน้าบ้าน ขณะผู้ตายกำลังจะขี่รถ จยย. เข้าบ้าน หลังออกไปทำธุระข้างนอก ตร.คาดปมโกรธแค้นส่วนตัว...

  เมื่อเวลา 00.45 น.วันที่ 3 เม.ย. 58 ร.ต.อ.กิตติ์พัฒน์ ไชยพูล ร้อยเวร สภ.มะนัง จ.สตูล ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุฆ่ากันตาย ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 176/1 ม.10 ต.ปาล์มพัฒนา อ.มะนัง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้รับทราบและพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสิทธิ์ ดำกระบี่ ผกก.สภ.มะนัง พ.ต.ท.เยื้อน เพชรชนะ รอง ผกก.ป.สภ.มะนัง และกำลังเจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ พบศพ นายประสาทพร เพอรัตน์ หรือ หัวครก อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 176/1 ม.10 ต.ปาล์มพัฒนา อ.มะนัง สภาพศพนอนคว่ำหน้า ใส่กางขาสั้นสีเทา ผ้าขาวม้าคาดเอว สวมหมวกปีก สีเขียว นอกจากนี้พบรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย สีดำ-แดง ทะเบียน กนธ.313 สตูล จอดอยู่มีเลือดเปื้อน หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จนท.ได้นำศพไปชันสูตรที่ รพ.มะนัง โดยผลชันสูตรพบว่าถูกยิงบริเวณด้านหลังด้วยอาวุธปืนขนาด .38 จำนวน 3 นัดกระสุนฝังใน

  จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ขณะที่ผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับเข้าบ้าน หลังจากออกไปทำธุระนอกบ้านเสร็จ ระหว่างนั้นมีคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวน ซุ่มดักรออยู่ข้างทางและใช้อาวุธปืนขนาด .38 กระหน่ำยิงจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามสำหรับสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า มาจากเรื่องโกรธแค้นส่วนตัว เนื่องจากผู้ตายชอบดื่มเหล้า โดยเวลาเมาแล้วจะพูดจาตรงไปตรงมาและพูดไม่เพราะ ทำให้อีกฝ่ายโกรธแค้น จึงมาดักยิงจนถึงแก่ความตาย ดังกล่าว ทั้งนี้ตำรวจจะเร่งสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คนร้ายซุ่มยิงดักยิงฆ่ากันตายคนร้ายไม่ทราบจำนวนอาวุธปืนขนาด.38กระหน่ำยิงโกรธแค้นส่วนตัวสภ.มะนังสตูลอาชญากรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาค

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้