คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ควบบิ๊กไบค์เสยท้ายพ่วง 18 ล้อ 2 หนุ่มดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2558 09:41 น.

หนุ่มควบบิ๊กไบค์ เสยท้ายบรรทุกพ่วงอย่างแรง บริเวณสะพานข้ามแยกในเมืองราชบุรี ดับพร้อมเพื่อน คาดขับมาด้วยความเร็ว จึงหักหลบไม่ทัน...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 3 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ธวัชชัย สิงห์พิทักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีรถ จยย.ชนท้ายรถบรรทุก ที่บริเวณสะพานต่างระดับข้ามแยกห้วยไผ่ ต.เจดีย์หัก อ.เมือง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ราชบุรี มูลนิธิประชานุกูล

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุอยู่ช่วงทางลงสะพาน พบรถ จยย.บิ๊กไบค์ สีแดง ยี่ห้อ DUCATI รุ่น MONSTER 799 ซีซี ทะเบียน 1 กษ 7458 กรุงเทพมหานคร สภาพแหลกทั้งคัน ชิ้นส่วนหลุดกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ พบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสมกมล แกล้วทนงค์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/161 หมู่ที่ 14 ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี เป็นคนขับ ส่วนอีกศพนั้นยังไม่ทราบชื่อ ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีฟ้าขาว ทะเบียน 70 - 7181 นครปฐม บรรทุกไม้ยางพารามาเต็มคันจอดอยู่ ที่บริเวณท้ายรถพ่วงพบเศษล้อรถโช้คอัพของรถ จยย. อัดติดอยู่กับล้อรถบรรทุก

สอบสวน นายวุฒธิชัย แป้นห้วย อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 ม. 4 ต.เจ้าวัด อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุก ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถบรรทุกไม้ยางพารามาจาก จ.ชุมพร เพื่อจะไปส่งที่ อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี ขณะขับรถขึ้นสะพานต่างระดับในช่องทางซ้ายตามปกติ ในจังหวะที่รถกำลังลงสะพานได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรชนท้าย จึงได้จอดรถลงมาดู พบว่ามีรถ จยย.ชนท้าย มีผู้เสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุนั้นน่าจะมาจากที่รถ จยย. ขับขึ้นและลงสะพานมาด้วยความเร็ว มองไม่เห็นรถบรรทุกข้างหน้า จึงหักหลบไม่ทัน พุ่งชนท้ายอย่างแรงจนทำให้ทั้งสองเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบหาสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนบิ๊กไบค์รถบรรทุกพ่วงบิ๊กไบค์ชนรถพ่วงราชบุรีหักหลบเบรกเสยท้ายชนท้ายข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED