ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่าโจ๋เทคนิค ปืนยิงอริดับ คาดขัดแย้งสถาบัน

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2558 07:00 น.
SHARE

ตำรวจ สน.คันนายาว เร่งล่าวัยโจ๋เด็กเทคนิคดัง ย่านมีนบุรี ก่อเหตุใช้ปืนยิงคู่อริเสียชีวิต 1 ราย บริเวณซอยพระยาสุเรนทร์ 45 หน้าทางเข้าหมู่บ้าน เค.ซี. คลัสเตอร์ วงแหวนรามอินทรา คาดสาเหตุปัญหาทะเลาะวิวาทระหว่างสถาบัน และเคยมีปัญหากันมาก่อนหน้า

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 3 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ธณัชพงศ์ ปัญญานะ พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุวัยรุ่นถูกยิงเสียชีวิต บริเวณข้างร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ปากซอยพระยาสุเรนทร์ 45 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. แขวงบางชัน เขตคลองสามวา ติดกับร้านสะดวกซื้อ หน้าทางเข้าหมู่บ้าน เค.ซี. คลัสเตอร์ วงแหวนรามอินทรา หลังเข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 6 ปลอก ตกอยู่ ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกันพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นเยาวชน อายุ 16 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ สภาพศพถูกยิงที่บริเวณท้ายทอย 1 นัด และหน้าแข้งซ้ายอีก 1 นัด

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิต ที่อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ออกเดินทางมาจากหนอกจอก กำลังจะไปบ้านเพื่อนคนหนึ่ง ที่เรียนอยู่เทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ย่านบางกะปิด้วยกัน โดยพวกตนเองมีจำนวน 4 คน มีจักรยานยนต์ 2 คัน ใช้เป็นยานพาหนะ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พวกตนเองได้จอดรถจักรยานยนต์แวะซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ระหว่างนั้น มีคู่อริเป็นวัยรุ่นชาย 1 คน และจำได้ว่าเป็นนักเรียนโรงเรียนเทคนิค ย่านมีนบุรี ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าป้อมรักษาความปลอดภัยบริเวณใกล้เคียง พร้อมทั้งชักปืนขึ้นยิงใส่พวกตน ลูกกระสุนเกิดโดนเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่มเป็นเหตุให้เพื่อนเสียชีวิตลง

เบื้องต้นตำรวจ สน.คันนายาว นำตัวกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิตไปสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมประสานขอตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณรอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 หลังเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ทางตำรวจยังไม่สามารถสรุปประเด็นการก่อเหตุในครั้งนี้ได้อย่างแน่ชัด และคาดว่าน่าจะเป็นปัญหาทะเลาะวิวาทที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เนื่องจากในสมัยที่ผู้ตายเรียนอยู่ที่เทคโนโลยีชื่อดังย่านบางกะปิ เคยมีปัญหากระทบกระทั่งระหว่างสถาบันมาก่อน

ทั้งนี้ รอง ผบก.น.2 เชื่อว่าจะสามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้เร็วๆ นี้ จากการสอบสวนล่าสุดทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี และหากจับกุมตัวได้เตรียมแจ้ง 3 ข้อหาหนัก ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซอยพระยาสุเรนทร์ 45วงแหวนรามอินทราข่าวข่าวอาชญากรรมไทยรัฐออนไลน์ปืนยิงยิงอริขัดแย้งสถาบันเด็กเทคนิคมีนบุรีบางกะปิข่าวทั่วไทยทะเลาะวิวาท

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 06:27 น.