รวบ 3 สาวแสบสกลฯ ค้ากัญชาอัดแท่ง อ้างไม่เกี่ยวข้อง

ข่าว

  รวบ 3 สาวแสบสกลฯ ค้ากัญชาอัดแท่ง อ้างไม่เกี่ยวข้อง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 เม.ย. 2558 04:17 น.

  ตร.วานรนิวาส จ.สกลนคร รวบ 3 สาวใหญ่ ค้ากัญชาอัดแท่ง จำนวน 65 กิโลกรัม หลัง จนท.ล่อซื้อ ด้วยเงินกว่าแสนบาท เจ้าตัวปฏิเสธ อ้างไม่เกี่ยวข้อง แถมยังไม่ยอมให้ถ่ายภาพและแถลงข่าว ขณะที่ตร.มีหลักฐานมัดตัวแน่น

  เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 1 เม.ย. 58 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วานรนิวาส จ.สกลนคร เข้าจับกุมผู้ต้องหา 3 ราย ประกอบด้วย น.ส.กัญษ์ญพัฒภ์ ใยพันธ์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 ม.8 บ้านนาอวนน้อย อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร น.ส.สิริฏากรป์ พิบูลพสิษฐ์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122 ม.8 บ้านนาอวนน้อย อ.วานรนิวาส และ น.ส.สุปราณี ศรีขาว อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 261 ม.14 บ้านห้วยโทง ต.วานรนิวาส พร้อมของกลางกัญชาแห้งอัดแท่ง จำนวน 56 แท่ง บรรจุในกระสอบปุ๋ย 2 ถุง น้ำหนัก 56 กิโลกรัม เงินสดที่ใช้ล่อซื้อ 160,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง รถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ ทะเบียน 6854 สกลนคร และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีชมพูขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 1 คัน ที่บริเวณลานจอดรถ รพ.วานรนิวาส

  พล.ต.ต.พลศักดิ์ บรรจงศิริ ผบก.ภ.จว.สกลนคร เผยว่า การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากชุดสืบสวนสืบทราบว่า กลุ่มผู้ต้องหาดังกล่าวมีพฤติกรรมนำกัญชามาจำหน่ายในพื้นที่ จึงวางแผนเพื่อทำการจับกุม โดยให้สายติดต่อล่อซื้อกัญชาจากผู้ต้องหา จำนวน 56 กิโลกรัม เป็นเงิน 160,000 บาท จากนั้นได้มีการนัดหมายที่ลานจอดรถ รพ.วานรนิวาส

  กระทั่งถึงเวลานัดหมาย น.ส.กัญษ์ญพัฒภ์ และ น.ส.สิริฏากรป์ ได้ปรากฏตัวขึ้น ขณะที่ผู้ต้องหาทั้งสองกำลังตรวจนับเงินอยู่นั้น เจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวพร้อมเข้าจับกุม จนสามารถจับกุม น.ส.สุปราณี ได้ในเวลาต่อมา

  จากการสอบสวน ผู้ต้องหาทั้งสามให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่เกี่ยวข้อง และไม่ยินยอมให้มีการถ่ายภาพแถลงข่าว ขณะที่ตำรวจมีหลักฐานมัดตัวแน่น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.วานรนิวาส เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กัญชากัญชาอัดแท่งกัญชาแห้งยาเสพติดค้ายาเสพติดรวบ3สาวแสบล่อซื้อค้ากัญชาพลศักดิ์ บรรจงศิริวานรนิวาสรพ.วานรนิวาสกัญษ์ญพัฒภ์ ใยพันธ์สิริฏากรป์ พิบูลพสิษฐ์สุปราณี ศรีขาวไทยรัฐออนไลน์ข่าวข่าวทั่วไทยภูมิภาคสกลนคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 05:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์