ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่แจ้งความ! ลูกสาววัย14 โดนหนุ่มลวงเข้า รร.จิ้งหรีด ข่มขืนยับ

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 19:05 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 17 ปี พาสาววัย 14 เข้าโรงแรมจิ้งหรีดที่สุพรรณบุรี ก่อนที่แม่ฝ่ายหญิงจะไปเห็นลูกสาวมีเลือดไหล และเจ็บในช่องท้อง เค้นถามจนได้ความ จึงเข้าแจ้งตำรวจว่า ลูกสาวถูกหลอกไปข่มขืน ด้าน ตร.รู้ตัวผู้ต้องสงสัยเตรียมดำเนินคดี...

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 เม.ย.58 ร.ต.ท.หญิง ชนกกานต์ แขวงนคร ร้อยเวร สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งความจาก นางหนิง (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ชาวบ้าน ในอำเภอสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ว่า บุตรสาวอายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้ถูกเพื่อนชายล่อลวงพาไปล่วงละเมิดทางเพศ จนมีอาการเจ็บที่ท้องและอวัยวะเพศ ตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17

  หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.หญิง ชนกกานต์ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุเมธ สุนทร ผกก. ทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ไชยพัฒน์ เจริญวัย พงส.ผทค.หัวหน้างานสอบสวน พบเด็กหญิงผู้เสียหายนอนอยู่บนเตียงคนไข้ จากการสอบสวนเบื้องต้น ให้การว่าได้รู้จักกับนายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี บ้านอยู่ หมู่ 2 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง มาได้เกือบปีแล้ว ก่อนเกิดเหตุ นายหนึ่งได้โทรศัพท์มาบอกว่า จะมารับไปเที่ยว จากนั้นได้นั่งซ้อนรถจักรยานยนต์ไปโดยไม่ได้บอกคนทางบ้าน

  จนกระทั่งนายหนึ่ง ได้พาเข้าไปในโรงแรมจิ้งหรีดแห่งหนึ่ง ริมทางรถไฟหมู่ 5 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง และได้ล่วงละเมิดทางเพศจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะมาส่งที่บ้าน ต่อมาตนมีอาการเจ็บที่ท้อง และอวัยวะเพศมีเลือดไหล แม่มาเห็นจึงสอบถาม ตนเลยเล่าให้แม่ฟัง

  ด้าน พ.ต.อ.ไชยพัฒน์ เจริญวัย พนง.ผทค.เผยว่า ได้นำรูปของนายหนึ่ง มาให้ผู้เสียหายดู และยืนยันเป็นคนเดียวกัน จึงได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนติดตามตัวมาสอบสวนที่โรงพัก เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์ไปเพื่อการอนาจาร ส่งตัวดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แม่แจ้งความข่มขืนข่มขืนเด็ก14นักเรียนม.2หลอกเข้าโรงแรมสองพี่น้องสุพรรณบุรีข่าวไทยรัฐข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 00:31 น.