สอบสวนท่านอน! ค้ายาบ้าหนี ตร. โดดลงคลองแห้งขาหัก

ข่าว

สอบสวนท่านอน! ค้ายาบ้าหนี ตร. โดดลงคลองแห้งขาหัก

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2558 02:00 น.

ตำรวจชัยบาดาลนำตัวผู้ต้องหาค้ายาบ้ามาสอบปากคำที่โรงพักในท่านอน หลังไล่จับแล้วกระโดดหนีลงคลอง แต่เป็นคลองแห้ง ไม่มีน้ำ ทำให้กระดูกแตก ขาหัก ต้องหามส่ง รพ. ก่อนจะนำตัวมาสอบสวน...  

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 เม.ย. 58 พ.ต.ท.ไชยา พรหมวิชิตกุล รอง ผกก.สส.สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี รับแจ้งจากสายลับว่า ได้มีผู้ลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับวัยรุ่น อยู่ที่บริเวณป่าละเมาะติดกับคลองชลประทาน ม.6 ต.หนองยายโต๊ะ อ.ชัยบาดาล จึงรีบเดินทางไปยังจุดรับแจ้ง พร้อมกำลังชุดสืบสวน

พบชายคนหนึ่ง ทราบชื่อต่อมาคือ นายดอกดิน ยอดดี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83/3 ม.6 ต.นาโสม อ.ชัยบาดาล เดินอยู่ริมป่าละเมาะใกล้คลองชลประทาน เมื่อหันมาเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็พยายามวิ่งหนีลงไปในคลอง ขนาดความกว้าง 10 เมตร ลึก 3 เมตร แต่ไม่มีน้ำ มีแต่ต้นไม้ใหญ่น้อยขึ้นปกคลุม

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวิ่งไล่ติดตามไปอย่างกระชั้นชิด จนสามารถจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา เนื่องจากผู้ต้องหารายนี้ ได้รับบาดเจ็บขาหัก กระดูกแตก จากการวิ่งหลบหนีตำรวจ กระโดดลงไปในคลองที่น้ำแห้ง

จากการตรวจค้นพบยาบ้าของกลาง จำนวน 25 เม็ด จึงนำตัวส่งรักษาที่ รพ.ชัยบาดาล ก่อนนำตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลางส่ง ร.ต.ท.ชวนากร ไชยวงษา พนักงานสอบสวน โดยในห้องสอบสวนสภ.ชัยบาดาล ร.ต.ท.ชวนากร ต้องสอบปากคำผู้ต้องหาในท่านอน เนื่องจากนายดอกดินขาหัก ไม่สามารถลุกนั่งได้ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งประชาชนที่มาทำธุระผ่านไปมา เห็นถึงกับอมยิ้ม เพราะไม่เคยเห็นการสอบปากคำในท่านอนแบบนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้ายาบ้าจับยาบ้าหนีตำรวจกระโดดลงคลองดอกดิน ยอดดีขาหักสอบสวนท่านอนสภ.ชัยบาดาลลพบุรีข่าวไทยรัฐข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 08:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์