ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อเฒ่าวัย 71 ยิงตัวตายปริศนา เขียนสั่งลา 'ส่งร่างให้กาชาดด้วย'

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 14:40 น.
  SHARE

  พ่อเฒ่าอายุ 71 ปี ตื่นเช้าใส่บาตรก่อนขับรถออกไปใช้ปืน .38 ยิงกรอกปากตัวเองเสียชีวิตใต้ต้นชมพู่ เขียนจดหมายสั่งลาก่อนตาย ให้นำตัวส่ง รพ.จุฬาฯ พร้อมบัตรอุทิศร่างกายให้สภากาชาด ตร.ส่งศพผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต...

  เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 เม.ย. 58 ร.ต.ท.จิรเดช ดวงรัศมี พงส.สภ.เมือง จ.สิงห์บุรี รับแจ้งเกิดเหตุ มีคนยิงตัวตายที่หน้าบ้านเลขที่ 30/1 ถ.ศรีสาคร ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ รุดตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

  ที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้านดังกล่าว พบผู้ตายสภาพนั่งพิงต้นชมพู่ สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อคอปกสีขาว ทราบชื่อนายวีรวุฒิ รอดอินทร์ อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 119/1 ถ.พรหมประสิทธิ์ ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท ในมือทั้งสองข้างยังกำอาวุธปืนขนาด .38 วางอยู่บนตัก ตรวจสอบพบบาดแผลถูกยิงเข้าที่ปาก 1 นัด กระสุนฝังใน ใกล้กับพบบัตรอุทิศร่างกายให้สภากาชาดไทย และจดหมายอยู่ข้างตัว โดยในจดหมายมีข้อความระบุว่า "โปรดนำร่างกายส่งโรงพยาบาลจุฬาฯด้วย ขอบพระคุณ"

  สอบถามนางสมคิด รอดอินทร์ อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/1 ถ.ศรีสาคร ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี พี่สะใภ้ เผยว่า เมื่อช่วงเช้าตนตื่นขึ้นมาเห็นรถของนายวีรวุฒิ ผู้ตายมาจอดอยู่บ้านของพี่สาวของผู้ตาย เลยเดินมาดู เห็นผู้ตายนั่งอยู่ใต้ต้นชมพู่ คิดว่าเป็นลม แต่พอเดินมาใกล้พบว่า นายวีรวุฒิยิงตัวตายไปเสียแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

  จากการสอบสวน นางชมพู รอดอินทร์ ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายไม่ได้พูดหรือบ่นอะไร เพียงแต่รู้สึกผิดสังเกตที่ผู้ตายไม่ยอมพูดกับใครตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว พอตอนเช้าผู้ตายได้ตื่นขึ้นมาใส่บาตร จากนั้นได้ขับรถออกจากบ้านไป จนมีญาติโทรศัพท์มาบอกว่าสามีตนยิงตัวเองเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายยิงตัวตายยิงกรอกปากพ่อเฒ่ายิงตัวตายวีรวุฒิ รอดอินทร์จิรเดช ดวงรัศมีเมืองสิงห์บุรีสภากาชาดรพ.จุฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo