กุ๊กสาวเมืองภูเก็ตเครียดจัด หวังดิ่งโรงแรมลาโลก

ข่าว

กุ๊กสาวเมืองภูเก็ตเครียดจัด หวังดิ่งโรงแรมลาโลก

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2558 13:32 น.

กุ๊กสาววัย 46 เครียดปัญหาชีวิต คิดสั้นจะกระโดดดาดฟ้าโรงแรมกลางเมืองป่าตองฆ่าตัวตาย เคราะห์ดีเพื่อนเห็นช่วยกล่อมไว้ทัน เบื้องต้นกู้ภัยนำส่ง รพ. เยียวยาสภาพจิตใจด่วน...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 เม.ย. 58 พ.ต.ท.อกนิษฐ์ ด่านพิทักษ์ศาสน์ รอง ผกก.ป.สภ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งว่ามีคนจะกระโดดโรงแรมแห่งหนึ่งที่ ถ.ผังเมืองสาย ก. ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จึงนำกำลังสายตรวจและประสานหน่วยกู้ชีพ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่กลางเมือง ภายในห้องครัวของโรงแรม พบหญิงสาวนอนอยู่ที่พื้นห้อง เบื้องต้นมีการอาการอ่อนเพลีย-หน้าซีดคล้ายคนจะเป็นลม หน่วยกู้ชีพจึงนำตัวขึ้นรถพยาบาลนำส่ง รพ.ป่าตอง เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกาย ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ น.ส.น้ำฝน (นามสมมติ) อายุ 46 ปี เป็นกุ๊กประจำอยู่ที่โรงแรมดังกล่าว

จากการสอบทราบเพื่อนร่วมงาน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.น้ำฝน มีอาการเครียด แต่ยังคงมาทำงานตามปกติ จากนั้นได้ขึ้นไปยังดาดฟ้าของโรงแรมเพื่อจะฆ่าตัวตายด้วยการจะกระโดดลงมา แต่โชคดีที่มีเพื่อนๆ เห็นเสียก่อน และได้เข้าไปพูดคุยเกลี้ยกล่อมไม่ให้ น.ส.น้ำฝน คิดสั้น โดยใช้เวลาราว 20 นาที เพื่อนร่วมงานจึงควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ พร้อมกับนำตัว น.ส.น้ำฝน ลงมาจากชั้นดาดฟ้าไปยังห้องครัว จากนั้นได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ชีพ นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายและเยียวยาสภาพจิตใจ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุอาจมาจากการที่ น.ส.น้ำฝน มีปัญหาบางอย่างในชีวิต จึงคิดสั้นที่จะกระโดดโรงแรมฆ่าตัวตาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดตึกฆ่าตัวตายกระโดดโรงแรมป่าตองเครียดปัญหาชีวิตคิดสั้นฆ่าตัวตายกระโดดโรงแรมฆ่าตัวตายโรงแรมระดับ 3 ดาวภูเก็ตข่าวไทยรัฐออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 12:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์