ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'น้องแก้ม' ชายสวย รายงานตัวเกณฑ์ทหารสุโขทัย

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 11:48 น.
  SHARE

  ชายไทยแห่รายงานตัวเกณฑ์ทหารวันที่ 2 ที่สุโขทัยคึกคัก ฮือฮา! 'น้องแก้ม' ชายสวย หอบเอกสารรายงานตัว หวังถูกจำหน่ายชื่อออก เพราะมีความเป็นหญิงมาก แม้จะยังไม่ได้แปลงเพศ...

  เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 2 เม.ย. ที่ศาลาการเปรียญ วัดคูหาสุวรรณ ต.ธานี อ.เมือง จ.สุโขทัย ซึ่งจัดให้มีการตรวจเลือกทหารกองเกินในเขตพื้นที่ อ.เมือง เพื่อเข้ารับราชการเป็นทหารกองประจำการประจำปี 2558 บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก มีชายไทย ที่อายุถึงเกณฑ์ 21 ปีบริบูรณ์ มาเข้ารับการตรวจเลือกจำนวนมาก รวมทั้งบรรดากองเชียร์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพ่อแม่พี่น้อง และญาติๆ ต่างมาลุ้นให้กำลังใจบุตรหลาน

  จากนั้นเวลา 09.10 น. มี นายทินกร หรือ น้องแก้ม จิ๋วพรม อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 201/11 ม.3 ต.เมืองเก่า สาวประเภทสอง รูปร่างหน้าตาดี เดินถือเอกสาร เข้ามารายงานตัว สร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่มารอรับการตรวจเลือก บางรายถึงกับวิ่งออกจากแถว ไปขอถ่ายรูปคู่ เก็บไว้เป็นที่ระลึก

  'น้องแก้ม' ชายสวย รายงานตัวเกณฑ์ทหาร
  'น้องแก้ม' ชายสวย รายงานตัวเกณฑ์ทหาร

  นายทินกร หรือ น้องแก้ม กล่าวว่า ตนมีความรู้สึกและจิตใจเป็นหญิงมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ซึ่งทางบ้านก็ไม่ได้ขัดข้องแต่อย่างใด หลังจากเรียนจบชั้น ปวช.3 แผนกคหกรรม ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัย เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก็ได้ไปทำงานอยู่ที่โรงงานผลิตจิวเวลรี่แห่งหนึ่ง ใน จ.สมุทรปราการ กระทั่งได้รับหมายเรียกการตรวจเลือกทหารเกณฑ์ จึงเดินทางกลับมา ซึ่งตนหวังว่า คงจะถูกจำหน่ายชื่อออก เนื่องจากตนมีความเป็นหญิงมากเกินไป แม้จะยังไม่ได้แปลงเพศก็ตาม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกณฑ์ทหารทินกร จิ๋วพรมน้องแก้มสาวประเภทสองผู้ชายสวยกะเทยรายงานตัวทหารกองเกินทหารกองประจำการสุโขทัยข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 04:54 น.