คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

เสี่ยอ่างทองมือเกือบเละ หลังพลาดนำมะพร้าวเข้าเครื่องแล้วโดนดูด

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 15:25 น.
SHARE

เสี่ยเจ้าของร้านมะพร้าว เกิดพลาดระหว่างนำมะพร้าวปอกในเครื่องมือถูกดูดเข้าไป ต้องช่วยอย่างระทึก ก่อนนำมือออกมาได้ โดยฝ่ามือกระดูกแตก ด้วยความเจ็บปวด นำส่ง รพ.อ่างทอง...

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 58 เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีชายวัย 55 ปี เกิดอุบัติเหตุมือติดเข้าไปในเครื่องปอกมะพร้าว อยู่ที่ร้านโชคอำพรมะพร้าวใต้ ติดกับศาลเจ้าพ่อกวนอูอ่างทอง ถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงรุดไปช่วยเหลือ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ วีอาร์กู้ภัย จังหวัดอ่างทอง ในที่เกิดเหตุ พบนายสนั่น แต้วกลาง อายุ 55 ปี เจ้าของร้านมะพร้าว มือซ้ายติดอยู่ในเครื่องปอกลูกมะพร้าวขนาดใหญ่ โดยเครื่องปอกมะพร้าวหนีบที่ข้อมือด้านซ้ายเข้าไปติดคาเครื่องทำให้ฝ่ามือและกระดูกแตก ไม่สามารถนำออกมาได้

นายสนั่น เผยว่า ได้ปอกลูกมะพร้าวแล้วลื่นพลาดมือเข้าไปติดอยู่ภายในเครื่อง ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ไม่สามารถนำมือออกมาได้ ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลอ่างทอง จึงได้ทำการช่วยเหลือเบื้องต้น โดยใช้น้ำเกลือพร้อมยาชาแก้ปวด และให้ออกซิเจน กระทั่งเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัย ได้ถอดชิ้นส่วนเครื่องปอกมะพร้าวออก พร้อมใช้เครื่องมือตัดถ่าง เพื่อนำมือคนเจ็บออกมา ก่อนนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง เพื่อทำการช่วยเหลือรักษาตามขั้นตอนของแพทย์ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องปอกมะพร้าวปอกมะพร้าวสนั่น แต้วกลางดูดมือเข้าเครื่องเจ้าของร้านมะพร้าว อ่างทองอุบัติเหตุอ่างทองข่าวข่าวภูมิภาคข่าวสังคมทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้