ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เสี่ยอ่างทองมือเกือบเละ หลังพลาดนำมะพร้าวเข้าเครื่องแล้วโดนดูด

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 15:25 น.
  SHARE

  เสี่ยเจ้าของร้านมะพร้าว เกิดพลาดระหว่างนำมะพร้าวปอกในเครื่องมือถูกดูดเข้าไป ต้องช่วยอย่างระทึก ก่อนนำมือออกมาได้ โดยฝ่ามือกระดูกแตก ด้วยความเจ็บปวด นำส่ง รพ.อ่างทอง...

  เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 58 เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีชายวัย 55 ปี เกิดอุบัติเหตุมือติดเข้าไปในเครื่องปอกมะพร้าว อยู่ที่ร้านโชคอำพรมะพร้าวใต้ ติดกับศาลเจ้าพ่อกวนอูอ่างทอง ถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงรุดไปช่วยเหลือ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ วีอาร์กู้ภัย จังหวัดอ่างทอง ในที่เกิดเหตุ พบนายสนั่น แต้วกลาง อายุ 55 ปี เจ้าของร้านมะพร้าว มือซ้ายติดอยู่ในเครื่องปอกลูกมะพร้าวขนาดใหญ่ โดยเครื่องปอกมะพร้าวหนีบที่ข้อมือด้านซ้ายเข้าไปติดคาเครื่องทำให้ฝ่ามือและกระดูกแตก ไม่สามารถนำออกมาได้

  นายสนั่น เผยว่า ได้ปอกลูกมะพร้าวแล้วลื่นพลาดมือเข้าไปติดอยู่ภายในเครื่อง ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ไม่สามารถนำมือออกมาได้ ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลอ่างทอง จึงได้ทำการช่วยเหลือเบื้องต้น โดยใช้น้ำเกลือพร้อมยาชาแก้ปวด และให้ออกซิเจน กระทั่งเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัย ได้ถอดชิ้นส่วนเครื่องปอกมะพร้าวออก พร้อมใช้เครื่องมือตัดถ่าง เพื่อนำมือคนเจ็บออกมา ก่อนนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง เพื่อทำการช่วยเหลือรักษาตามขั้นตอนของแพทย์ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เครื่องปอกมะพร้าวปอกมะพร้าวสนั่น แต้วกลางดูดมือเข้าเครื่องเจ้าของร้านมะพร้าว อ่างทองอุบัติเหตุอ่างทองข่าวข่าวภูมิภาคข่าวสังคมทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo