ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! หนุ่มร้อยเอ็ดรักคุด ประชดสาวตีจาก ผูกคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 08:04 น.
SHARE

หนุ่มร้อยเอ็ดรักคุด แฟนสาวตีจาก ประชดรักด้วยการผูกคอดับ ทิ้งข้อความตัดพ้อ ขอโทษครอบครัว เต็มผนังห้องเช่า ที่ราชบุรี ...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 1 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ศุกร์สิริ ชาญสัจจา พงส.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณห้องเช่าเลขที่ 35/12 หมู่ 7 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี พบร่าง นายนาย่า สินภักดี อายุ 33 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด ใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอตัวเองกับขื่อกลางห้องเช่า เสียชีวิตมาแล้วกว่า 4 ชม. ภายในห้องพบมีการใช้ปากกาเมจิกเขียนขอความระบาย ความในใจ ตัดพ้อหญิงสาวคนรัก ใจความว่า “ความรักครั้งนี้ ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ไปอยู่กับเขา โดยไม่ต้องกังวลผม ลูกผู้ชายฆ่าได้หยามไม่ได้ แต่ให้อภัยเธอทุกอย่าง ขอโทษเล็ก (พี่ชาย) ที่ทำให้เดือดร้อน และฝากดูแลแม่ด้วย” เขียนไว้เต็มผนังทั่วห้อง และมีจดหมายลาตาย พร้อมไดอารี่ เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ
เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบหลักฐานในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม พี่ชายทราบว่า นายนาย่ามีอาชีพรับจ้าง ขี่ซาเล้งส่งผักตามตลาด เพิ่งย้ายมาอยู่ที่ อ.บ้านโป่ง ได้ประมาณ 1 ปีกว่า และกำลังคบหากับแฟนสาว แต่ตนเองไม่ได้สนใจอะไรมากเพราะเห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัวและน้องชายเป็นคนชอบเก็บตัวเงียบอยู่คนเดียว จนพักหลังๆ น้องชายเริ่มบ่นว่า อยากตายไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว แต่ไม่ได้บอกสาเหตุเรื่องอะไร จนวันนี้ไม่เห็นน้องชายออกไปทำงาน เกิดแปลกใจจึงตัดสินใจแวะมาตาม แต่พบว่าน้องชายผูกคอตายคาห้องเช่าดังกล่าว ส่วนตัวไม่นึกว่าน้องชายจะคิดสั้นอย่างนี้ จากนั้นรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

ทางตำรวจคาดว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาทะเลาะกับแฟนสาว และฝ่ายหญิงน่าจะไปมีคนใหม่ ผู้ตายถึงได้เขียนระบายความในใจลาตาย ก่อนตัดสินใจผูกคอฆ่าตัวตายประชดรักดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายหนุ่มร้อยเอ็ดรักคุดแฟนสาวตีจากประชดรักดับอนาถทิ้งข้อความก่อนตายตัดพ้อลาตายเขียนข้อความลาตายเต็มผนังห้องเช่าอกหักคิดสั้นฆ่าตัวตายถูกผู้หญิงทิ้งถูกทิ้งแขวนคอตาย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 06:26 น.