ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สยอง!! หนุ่มตัดไม้เคราะห์ร้าย ใบมีดหินเจียสะบัดตัดคอดับ

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2558 03:47 น.
  SHARE

  หนุ่มรับจ้างตัดไม้ยางพารา วัย 29 ปี นำเลื่อยตัดไม้ออกมาลับใบมีดให้คม โชคร้ายใบมีดสะบัดตัดคอ หน้าอก และใต้ศีรษะเป็นแผลเหวอะหวิดขาด จนท.รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตระหว่างทาง

  วันที่ 1 เม.ย. เวลา 12.00 น. ร.ต.ท.หญิง ทักษอร โชติจันทร์ พงส.สภ.เพ ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจากมูลนิธิสว่างพรกุศลจุดสำนักทอง ว่ามีผู้บาดเจ็บถูกใบหินเจียลับมีดตัดคอและหน้าอก มีบาดแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตขณะนำส่ง รพ.เพ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ

  จากการตรวจสอบ ทราบชื่อคือ นายอรรถชัย อุตสาหะ อายุ 29 ปี พักอยู่บ้านไม่ทราบเลขที่ หลังวัดตะเคียนทอง ม.4 ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง มีอาชีพรับจ้างตัดไม้รับตัดต้นยางทั่วไป พบบาดแผลฉกรรจ์บริเวณคอ 1 แผล หน้าอกใต้คอ 2 แผล ใต้ศีรษะด้านหลัง 1 แผล

  จากการสอบถามทราบว่า ก่อเกิดเหตุ ผู้ตายได้นำเลื่อยยนต์ หรือเลื้อยตัดไม้ ออกมาทำการลับใบมีด โดยใช้หินเจียลับใบมีด ระหว่างนั้นเครื่องหินเจียเกิดสะบัด ทำให้ใบมีดพลาดไปโดนบริเวณคอ จนเกิดแผลฉกรรจ์เลือดไหลนอง ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตระหว่างทาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เครื่องหินเจียรเลื่อยยนต์เลื้อยตัดไม้ลับใบมีดรพ.เพเมืองระยองทักษอร โชติจันทร์ตัดต้นยางรับจ้างตัดต้นยางมูลนิธิสว่างพรกุศลจุดสำนักทองไทยรัฐออนไลน์ภูมิภาคข่าวข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 02:32 น.