ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พบหนุ่มใหญ่ วัย 60 ลอยอืดกลางน้ำ คาดเมาเหล้าพลัดตกคลอง

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2558 17:05 น.
  SHARE

  พบศพหนุ่มใหญ่วัย 60 ปี เสียชีวิต ลอยอืดอยู่ในคลองน้ำใกล้บ้านพัก จนท.ตรวจไม่พบบาดแผลและร่องรอยถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน ญาติระบุหายไป 2 วัน คาดดื่มเหล้าจนเมา แล้วพลัดตกลงไปในคลอง ขึ้นจากน้ำไม่ได้

  วันนี้ 1 เม.ย. 58 ร.ต.ท.ศุภกร จันทมัตตุการ พงส. สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้ง พบศพชายลอยคว่ำหน้าอยู่ภายในคลองสอง หมู่ 4 ต.ทวีวัฒนา อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

  ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อโปโลสีเขียว กางเกงยีนส์ขายาวสีดำลอยอืดคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ทราบชื่อนายสมศักดิ์ รอดใหญ่ อายุ 60 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

  จากการสอบถาม ทราบว่าผู้ตายมีที่พักอยู่ริมน้ำใกล้จุดพบศพ และชอบดื่มสุราเป็นประจำ ล่าสุดญาติและเพื่อนบ้านไม่มีใครเห็นนายสมศักดิ์ ออกมาจากบ้านเป็นเวลา 2 วัน จนกระทั่งมาพบอีกที กลายเป็นศพลอยอืดอยู่ในน้ำ คาดว่าผู้ตายคงดื่มเหล้าจนเมา และพลัดตกลงไปในคลอง แล้วขึ้นจากน้ำไม่ได้ เนื่องจากมีร่องรอยคล้ายการลื่นไถลบริเวณคอสะพานข้ามคลอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตกน้ำตกคลองพลัดตกคลองตกน้ำตายศพลอยน้ำลอยอืดกลางน้ำเมาตกน้ำศุภกร จันทมัตตุการไทรน้อยทวีวัฒนานนทบุรีสมศักดิ์ รอดใหญ่ไทยรัฐออนไลน์ข่าวข่าวทั่วไทยภูมิภาค

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 15:10 น.