คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

อดีต ผวจ. ตกคลองชลประทานดับ คาดวูบ

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2558 14:37 น.
SHARE

อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ นครสวรรค์ และลำปาง จมน้ำเสียชีวิตภายในคลองชลประทาน ตร.คาดผู้ตายมาวิ่งและเกิดอาการวูบ ก่อนล้มหัวกระแทกกับขอบคันคลอง ขณะภรรยาไม่ปักใจเชื่อสาเหตุการตาย ส่งชันสูตร ...

เมื่อเวลา 07.45 น. วันที่ 1 เม.ย. 58 ร.ต.อ.ศุภชัยณกร เปี่ยมลาภ พนักงานสอบสวน สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุพบศพคนจมน้ำเสียชีวิตภายในคลองชลประทาน เขตเทศบาลเมืองโพธาราม จึงรายงานให้ พ.ต.อ.อนุรักษ์ พรพุทธศรี ผกก. และนายอำนาจ แย้มศิริ นายอำเภอโพธาราม ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โพธาราม มูลนิธิสว่างราชบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นคลองชลประทานขนาดใหญ่ ห่างจากโรงพักประมาณ 500 เมตร พบศพชายลอยอยู่ในคลองชลประทาน ทราบชื่อคือนายศุภกิจ บุญญฤทธิพงษ์ อายุ 65 ปี ที่อยู่ 200/16 ม.4 ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เป็นอดีตผู้ว่าราชการหลายจังหวัด อยู่ในชุดกีฬา ร้องเท้าผ้าใบ กางเกงขาสั้นรายทางสีฟ้าขาว เสื้อยืดสีฟ้า มีบาดแผลแตกที่บริเวณหน้าผาก และรอยถลอกที่ข้อศอก หัวเข่า ด้านผนังพื้นคลองที่เป็นซีเมนต์ ฝั่งตรงข้ามมีลอยเลือดไหลเป็นทาง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายวิ่งมาถึงบริเวณดังกล่าวแล้วเกิดมีอาการวูบ จึงล้มศีรษะไปกระแทกกับขอบคันคลองและกลิ้งตกลงไปในน้ำเสียชีวิต

ด้านนางปริญดา บุญญฤทธิพงษ์ อายุ 60 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้ตายจะมาวิ่งออกกำลังกายทุกเช้า โดยจะออกจากบ้านเวลาประมาณ 05.00 น. โดยใช้เส้นทางเลียบคลองชลประธาน ซึ่งสามีเป็นคนแข็งแรงเพิ่งจะไปบริจาคโลหิตมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ไม่เชื่อว่าท่านวูบตกคลองจนเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำศพส่งผาพิสูจน์ที่โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามนายศุภกิจ บุญญฤทธิพงษ์ เคยดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ นครสวรรค์ และลำปาง ส่วนตำแหน่งสุดท้ายเป็นผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย โดยเกษียณราชการเมื่อปี 2554

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกคลองจมน้ำเสียชีวิตคลองชลประทานผู้ว่าราชการหลายจังหวัดอดีตผู้ว่าฯเสียชีวิตอาการวูบศุภกิจ บุญญฤทธิพงษ์สภ.โพธารามราชบุรีข่าวไทยรัฐออนไลน์อดีตผู้ว่านผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้