คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

สลด! ประตูรั้วบ้านล้มทับเฒ่าวัย 60 ดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2558 02:23 น.
SHARE

ชาวอุดรฯ วัย 60 ปี กลายเป็นศพ หลังถูกประตูรั้วเหล็กแบบเลื่อน ล้มทับศีรษะด้านซ้ายยุบ เสียชีวิตคาที่ ตร.คาดขณะผู้ตายเลื่อนเปิดประตูจะนำรถจยย.เข้าบ้าน รั้วเกิดหลุดออกนอกราง...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 31 มี.ค.58 พ.ต.ท.ชนันชัย มอไทสงค์ พงส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกประตูรั้วเหล็กล้มทับเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 511 หมู่ 2 ต.สามพร้าว จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายธงชัย ไพเราะ อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน ถูกประตูรั้วเหล็กสีฟ้าแบบเลื่อน ล้มทับทั้งตัวเสียชีวิตทันที ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่นอกรั้ว มีถุงมะเขือและหัวปลีอยู่ตะกร้าหน้ารถ จากการชันสูตร พบมีศีรษะด้านซ้ายแตกและยุบ แพทย์ระบุเสียชีวิตมาประมาณ 5 ชั่วโมง

จากการสอบสวน ทราบว่าผู้ตายพักอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวกับภรรยา 2 คน แต่ภรรยาออกไปทำงานตั้งแต่เช้า ส่วนผู้ตายจะเฝ้าบ้าน ก่อนพบเป็นศพ ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปนอกบ้านโดยเลื่อนปิดประตูรั้วเอาไว้ ไม่นานก็ขี่รถกลับมา และมีเด็กเดินผ่านหน้าบ้าน ก็พบว่าประตูรั้วบ้านได้ล้มทับผู้ตาย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายได้มาเลื่อนเปิดประตูรั้วเหล็กซึ่งมีน้ำหนักมาก เพื่อนำรถเข้าบ้าน แต่ประตูรั้วเกิดหลุดออกนอกราง และล้มฟาดศีรษะแตก จึงทับตัวผู้ตายจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประตูรั้วบ้านล้มทับโดนรั้วบ้านล้มทับประตูล้มทับอุบัติเหตุรั้วเหล็กเฒ่าอุดรสภ.เมืองอุดรธานีข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้