ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มใหญ่กีวีมาตายที่พัทยา คาดความดันกำเริบ

ไทยรัฐออนไลน์
8 มี.ค. 2558 00:22 น.
SHARE

ชายชาวนิวซีแลนด์ ได้เมียคนไทยมาอยู่ที่พัทยา ถูกพบเป็นศพเสียชีวิตในบ้าน สภาพนอนห่มผ้า ร่างกายไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย ตำรวจพลิกศพแล้วนำส่งนิติเวชฯ คาดอยู่คนเดียวแล้วโรคความดันกำเริบ... 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 มี.ค. ร.ต.ท.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุดา ร้อยเวรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านพักเลขที่ 173/49 หมู่บ้านบางเสร่กรีนฟิล ม.6 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านแฝดชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพชายชาวต่างชาติ ทราบชื่อต่่อมา คือ มิสเตอร์ โรเบิร์ต เพอร์รี อายุ 63 ปี สัญชาตินิวซีแลนด์ เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย ห่มผ้าห่มในชุดเสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขาสั้นสีเทา จากการพลิกศพไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกฆาตกรรม ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำศพส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต

จากการสอบถามนางวรรณนิภา ชามัย อายุ 46 ปี ชาวจ.สกลนคร เล่าว่า ได้อยู่กินกับผู้ตายฉันสามีภรรยามานานเกือบ 10 ปี แต่แยกกันอยู่บ้านคนละหลัง โดยผู้ตายมีกิจการบ้านเช่าอยู่ที่นิวซีแลนด์ ก่อนเกิดเหตุในช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ ยังพูดคุยกันตามปกติ ไม่มีทีท่าจะเสียชีวิตแต่อย่างใด กระทั่งช่วงบ่ายวันนี้ ได้มาหาผู้ตาย ก็พบว่านอนเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุคาดว่า เกิดจากโรคประจำตัวคือ ความดัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชาวต่างชาติตายพบศพต่างชาติชาวนิวซีแลนด์ตายในบ้านพัทยาชลบุรีข่าวไทยรัฐข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:31 น.