พล.ร.2 จัดมหกรรม'คืนความสุข'ให้ชาวลำลูกกา

ข่าว

  พล.ร.2 จัดมหกรรม'คืนความสุข'ให้ชาวลำลูกกา

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 มี.ค. 2558 21:00 น.

  "บูรพาพยัคฆ์" ร่วมจังหวัดปทุมธานี จัดมหกรรมคืนความสุข สู่ประชาชนคนลำลูกกา โดยจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมทั้งได้รับความร่วมมือจาก สภ.ลำลูกกา จัดให้ ปชช.ที่ถูกใบสั่งมาเสียค่าปรับครึ่งราคา...

  เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 7 มี.ค. ที่เทศบาลตำบลลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี พ.อ.เจริญชัย หินเธาว์ รอง ผบ.พล.ร.2 รอ. พร้อมด้วยนายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล รองผวจ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำลูกกา และ สภ.คูคต ได้ร่วมกันจัด มหกรรมคืนความสุขสู่ประชาชนคนลำลูกกา โดยให้ประชาชนได้มีโอกาสรับชมการแสดงผลงานของหน่วยงานราชการ และความบันเทิงรูปแบบต่างๆ โดยจะมีการตรวจสุขภาพของแพทย์ทหาร ตัดผม นวดแผนโบราณ และมหกรรมสินค้าราคาถูก ธงฟ้า และสินค้าโอทอป จำนวนมากมาย

  "บูรพาพยัคฆ์" ร่วมจังหวัดปทุมธานี จัดมหกรรมคืนความสุขให้ชาวบ้าน

  ด้าน พ.อ.เจริญชัย กล่าวว่า การจัดงานในวันนี้ก็เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และสร้างความสุขให้กับประชาชน โดยมีการเปิดบูธถ่ายรูปกับเจ้าหน้าที่ทหาร อาวุธยุทโธปกรณ์ทางการทหาร อุปกรณ์กระโดดล่ม การแจกจ่ายพันธุ์กล้าไม้ พันธุ์ปลา และได้มีการจัดเตรียมอาหารเครื่องดื่มให้ประชาชนที่เข้ามาเที่ยวในงานให้กินฟรี นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจากตำรวจ สภ.ลำลูกกา ให้ประชาชนที่ได้รับใบสั่ง ให้มาปรับในงานจะได้ส่วนรถครึ่งราคา ซึ่งโดยภาพรวมประชาชนส่วนใหญ่ต่างชื่นชอบ และมีความสุขไปกับพวกเรา อย่างไรก็ตามอาจจะมีการจัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้นอีกตามอำเภอต่างๆ ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คืนความสุขเจริญ หินเธาว์รองผบ.พล.ร.2 รอ.พิบูลย์ หัตถกิจโกศลรองผวจ.ปทุมธานีมหกรรมคืนความสุขสู่ปชช.ลำลูกกาสินค้าราคาถูกธงฟ้าข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 05:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์