ไลฟ์สไตล์
100 year

พุ่งปมขัดแย้ง ชนวนสังหาร 'แท็ก บ่อผุด'

ไทยรัฐออนไลน์7 มี.ค. 2558 18:12 น.
SHARE

ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ลงพื้นที่ ไขคดีมือปืนกระหน่ำยิงเสี่ย 'แท็ก บ่อผุด' ดับคาร้านอาหารที่เกาะสมุย ต่อหน้านักท่องเที่ยว เชื่อคนร้ายเป็นมืออาชีพ มีการวางแผนมาอย่างดี โดยพบปมสังหารมีหลายประเด็น เร่งล่าคนร้ายดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 7 มี.ค.58 จากกรณีคนร้ายจำนวน 2 คน ใช้อาวุธปืนยิง นายพนัส เค้าอุทัย อายุ 49 ปี หรือเสี่ยแท็ก บ่อผุด เสียชีวิต ที่ร้านอาหารคามา ตั้งอยู่หมู่ที่ 1 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย โดยวันเดียวกันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองพิสูจน์หลักฐานเขต 8 พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อผุด เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมนำปลอกประสุนขนาด .38 ที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 5 ปลอก และหัวกระสุนปืนจำนวน 4 หัวที่เก็บได้ในที่เกิดเหตุ มาย้อนรอยการลงมือสังหารในครั้งนี้อีกครั้ง เพื่อจะได้นำไปเป็นข้อมูลในการดำเนินการทางคดี

ข่าวแนะนำ

จนท.ลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มติม
จนท.ลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มติม


พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้เดินทางลงพื้นที่มาติดตามคดีด้วยตัวเอง โดยได้มีการเรียกประชุมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เร่งหาข้อมูลของคนร้ายทั้ง 2 คนที่ลงมือก่อเหตุในครั้ง ซึ่งเบื้องต้นหลักฐานสำคัญที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ โดยจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ มีความชำนาญในการใช้อาวุธปืนเป็นอย่างดี และได้วางแผน และเตรียมการมาเป็นอย่างดี โดยเลือกวันที่มีการจัดขายสินค้าถนนคนเดิน ซึ่งมีคนเดินพลุกพล่าน เพื่อจะเข้าถึงตัวผู้ตายได้ง่ายที่สุด

จากแนวทางการสืบสวนขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ระบุว่า ผู้ตายมีความขัดแย้งกับกลุ่มคนไทย อยู่หลายประเด็น ทั้งธุรกิจส่วนตัว และธุรกิจที่ผู้ตายดูแลให้กับนักธุรกิจชาวต่างชาติ และความขัดแย้งเรื่องการจัดเก็บค่าเช่าแผงถนนคนเดิน แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ให้ได้โดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงแท๊กบ่อผุดพนัส เค้าอุทัยเสี่ยขาใหญ่เกาะสมุยร้านคามาบ่อผุดเกาะสมุยอภิชาติ บุญศรีโรจน์ผบก.ภ.จ.สุราฏร์ธานีปมขัดแย้งทางธุรกิจถนนคนเดินข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 15:42 น.