เช็กวงจรปิด พบภาพ 2 คนร้าย ยิงพันจ่าอากาศ

ข่าว

  เช็กวงจรปิด พบภาพ 2 คนร้าย ยิงพันจ่าอากาศ

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 มี.ค. 2558 17:00 น.

  ใกล้ถึงตัวคนร้าย คดียิง พันจ่าอากาศเอก ที่กาญจนบุรี คืบหน้า หลัง ตร.ได้ภาพวงจรปิด 2 คนร้ายใช้ จยย.ประกบยิง เร่งสอบหาประเด็นสังหาร ...

  ความคืบหน้าคดีคนร้ายขับรถจักรยานยนต์ ประกบยิง พ.จ.อ.พันนา ลิวงศ์ เจ้าของบริษัท ทีไอจี. อินเตอร์การ์ด จำกัด ขณะขับรถกลับบ้านพัก ใน อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เมื่อเวลา 10.30 น. ของวันที่ 7 มี.ค. 58 พ.ต.อ.วีระ วิจิตรหงษ์ ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี พร้อม ตร.สืบจังหวัดร่วมประชุมกับ พ.ต.อ.อนันต์สิทธ์ิ สันติชน ผกก.สภ.ท่าม่วง และชุดสืบสวน สภ.ท่าม่วง ที่ห้องประชุม ศปก.สภ.ท่าม่วง

  โดยในท่ีประชุมได้นําข้อมูลจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ มาตรวจสอบเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย พบว่ากล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้าโรงแรมแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่บนถนนแสงชูโต สายเก่า หมู่ 1 ต.วังขนาย อ.ท่าม่วง พบคนร้ายเป็นชาย 2 คน และภาพวงจรปิดสามารถบันทึกการเคลื่อนไหวของคนร้ายทั้งสองท่ีก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งในเบื้องต้นได้กระจายลงพื้นที่ เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ขยายพื้นที่โดยรอบ โดยเฉพาะในจุดที่เป็นชุมชนที่มีแสงสว่าง เพื่อขยายผลการสืบสวน

  พ.ต.อ.วีระ วิจิตรหงษ์ ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพยานหลักฐานเกี่ยวกับเทคโนโลยี ทั้งกล้องวงจรปิดที่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ได้ภาพที่คนร้าย 2 คน ขับจักรยานยนต์และขับแซงประกบยิงผู้เสียชีวิต โดยเห็นแสงไฟ คาดว่าน่าจะเป็นการยิง 1 นัด และจากน้ันได้ลงพื้นท่ีที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบเกี่ยวกับแผนประทุษกรรมอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ในส่วนของประเด็นสังหารได้ลงพื้นที่สอบถามเกี่ยวกับคู่กรณีท่ีผู้ตายมีความขัดแย้ง เพื่อสืบหาสาเหตุท่ีแท้จริง และกําลังอีกส่วนหนึ่งได้ประสานทางญาติ เพื่อสอบปากคํานํามาประกอบสํานวนการสอบสวน 

  ด้าน พ.ต.อ.อนันต์สิทธ์ิ สันติชน ผกก.สภ.ท่าม่วง เปิดเผยว่า ตอนนี้ตํารวจทุกหน่วย ทั้ง ตร.สภ.ท่าม่วง ชุดสืบจังหวัด สืบภาค 7 ร่วมลงพื้นที่ในการสืบสวน เพื่อติดตามคนร้ายกลุ่มนี้ ในส่วนของการสอบสวนได้สอบปากคําผู้ท่ีเกี่ยวข้อง เกือบ 6 ปาก และได้รวบรวมพยานเอกสาร ท้ังพยานท่ีเป็นโสตทัศน์ที่มีการตรวจเช็กอย่างละเอียดน่าจะรวบรวมเพื่อพิจารณาว่าจะดําเนินการเกี่ยวกับคนร้ายกลุ่มนี้ต่อไป คงใช้เวลาไม่นานน่าจะมีความชัดเจนเก่ียวกับกลุ่มคนท่ีก่อเหตุ ตอนน้ีได้ประสานไปยังหลายจังหวัดเพื่อให้ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับซุ้มมือปืนท่ีต้องสงสัยแล้ว กําลังดําเนินการอย่างรีบเร่ง แต่การดําเนินการด้านสืบสวน ก็ต้องเดินหน้าพร้อมการรวบรวมพยานหลักฐาน ให้สามารถรวบรวมเพื่อเสนอพิจารณาดําเนินการเกี่ยวกับคนร้ายรายนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงพันจ่าอากาศกล้องวงจรปิดกาญจนบุรีพันนา ลิวงศ์2มือปืนสังหารวีระ วิจิตรหงษ์ผกก.สส.ภ.จ.กาญจนบุรีอนันต์สิทธิ์ สันติชนผกก.สภ.ท่าม่วงข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมทั่วไทยหลักฐาน2คนร้าย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์